4 cung hoàng đạo ngành Y không bao giờ lo thất nghiệp

tuantung0110/11/17

 1. tuantung01

  tuantung01 New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong bối cảnh người thất nghiệp còn đông hơn cả “hội FA”, 4 cung hoàng đạo được trời sinh vận khí tốt dưới đây chẳng bao giờ phải lo thất nghiệp.

  Có những người dù giỏi giang, cẩn thận vẫn lận đận đường công danh, không thể tìm kiếm một công việc ổn định dù có đủ tài, đủ tâm. Ngược lại có những người dù đi làm chỉ như “cỡi ngựa xem hoa” vẫn được quý nhân phù trợ, đạt nhiều thành tích tốt, công danh thuận lợi. 4 cung hoàng đạo dưới đây chính là những người có vận khí hanh thông như vậy!


  Hạng 1: Song Tử năng động

  Với sự nhạy bén, linh hoạt của những ứng viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Y khoa cung Song Tử luôn được những nhà tuyển dụng yêu thích. Bên cạnh đó, với sự thông minh, con mắt quan sát và phân tích của mình, Song Tử có khả năng nắm bắt mọi thứ và học hỏi kinh nghiệm rất nhanh. Cộng với đó là khiếu hài hước, quảng giao và biệt tài trong ăn nói nên Song Tử thường dễ dàng thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng.

  Hạng 2: Cung Bọ Cạp (Thiên Yết) mạnh mẽ

  Những người thuộc cung Bọ Cạp có tính cách độc lập, thích làm chủ, do đó Bọ Cạp ít khi để bản thân rơi vào thế bị động. Giống như tính cách của mình, những sinh viên Đại học, trường Cao đẳng Y Dược pasteur thuộc cung Bọ Cạp luôn tính toán từng bước đi cho bản thân. Họ luôn thể hiện tham vọng thông minh và sâu sắc, họ hiểu rõ bản thân muốn gì cần gì, điều đó giúp Y Dược sĩ ngành Y định hướng tương lai một cách rõ ràng và không ngừng nỗ lực đạt thành tựu từ những bước đi nhỏ. Thế nên rất có thể, chưa cần ra trường người thuộc cung Bọ Cạp đã có việc làm hoặc nắm trong tay khá nhiều công việc khả quan.


  Hạng 3: Bạch Dương kiên trì

  Chẳng có điều gì khiến một Bạch Dương sợ hãi. Bạch Dương là cung hoàng đạo luôn sẵn sàng làm bất kỳ việc gì, không ngại thách thức và không có khái niệm lùi bước trước khó khăn. Chính năng lượng tích cực và hừng hực nhiệt tình này của họ khiến các nhà tuyển dụng không thể không để mắt. Bên cạnh đó, tư duy mạch lạc rõ ràng, có khả năng lãnh đạo và luôn nỗ lực kiên trì theo đuổi mục tiêu cũng là những điểm cộng giúp cử nhân Cao đẳng Dược hà nội lấy bao nhiêu điểm thuộc cung Bạch Dương có thể dễ dàng tìm được việc làm phù hợp và yêu thích.


  Hạng 4: Ma Kết chăm chỉ

  Ma Kết nổi tiếng là người chăm chỉ, đam mê công việc và có tinh thần làm việc theo kế hoạch cực cao – những tố chất rất cần thiết với người làm ngành Y. Là những người luôn nghiêm khắc với bản thân nên Ma Kết rất nghiêm túc xây dựng lộ trình cho bản thân và nghiêm túc chấp hành nó. Ngay từ năm đầu Đại học hoặc thậm chí ngay từ khi thi THPT Quốc gia, họ đã hình dung ra sau này mình sẽ làm gì, và nghiêm túc thực hiện để đạt được điều đó. Sự chuẩn bị chắc chắn đầy đủ này giúp người làm ngành Y thuộc cung Ma Kết không bao giờ bị động trước mọi tình huống.
   

Chia sẻ trang này

Share