5 website tự học tiếng Anh chuyên ngành may mặc cực bổ ích

LinhLinh24/9/21

 1. LinhLinh

  LinhLinh Member

  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong cuộc sống hiện đại, thời trang là chủ đề hầu như ai cũng quan tâm. Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực này, đặc biệt mong muốn học tiếng Anh chuyên ngành may mặc. 5 gợi ý sau từ Patado là điều bạn không thể bỏ lỡ!

  Tổng hợp những thông tin mới nhất về tiếng Anh chuyên ngành may mặc


  Tất tần tật về tiếng Anh chuyên ngành hàng không cực hấp dẫn


  10+ tài liệu tiếng Anh chuyên ngành may mặc bạn đã biết hay chưa


  Học từ vựng tiếng Anh cùng VocabSushi
  Trước khi bắt đầu học tiếng Anh chuyên ngành may mặc, bạn cần chuẩn bị một khối lượng vững chắc về từ vựng tiếng Anh để đảm bảo tốt việc tiếp thu. Và VocabSushi sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.


  [​IMG]

  Website này được biết đến như một trang web học từ vựng nổi tiếng mà bất kì người học tiếng Anh nào cũng nên thử qua. Điểm nổi bật ở website này là kho từ vựng phong phú và phổ biến, giúp người học sở hữu lượng từ vựng có tính ứng dụng cao.

  Phương pháp học chủ yếu của VocabSushi là tập trung giải thích chi tiết nghĩa của từ, nhằm đảm bảo người học nắm chắc về nghĩa. Tiếp theo đó sẽ là những ví dụ cụ thể, sinh động để người dùng hiểu rõ cách dùng cũng như hình dung ra từ vựng mình sẽ học.

  Cuối mỗi bài học, những bài kiểm tra sẽ được cung cấp, không chỉ giúp người dùng lần nữa ôn lại những từ đã học, những bài kiểm tra này còn đánh giá khả năng ghi nhớ cũng như sự thông thạo từ của bạn.

  Học từ vựng tiếng Anh cùng Duolingo
  [​IMG]

  Một ứng dụng học tiếng Anh nữa mà bạn nên tham khảo là Duolingo. Điểm nổi bật của ứng dụng này khiến hàng triệu người tin tưởng sử dụng chính là việc cá nhân hóa lộ trình học, theo đó, bài học của bạn sẽ được sắp xếp theo kết quả đạt được ở bài test đầu vào, từ đó giúp bạn phát triển những điểm mạnh và trau dồi điểm yếu vô cùng hợp lý.


  Ở mỗi bài học, ứng dụng này rất biết lòng ghép các trò chơi cùng những phần thưởng cho người học, không chỉ khích lệ tinh thần người dùng mà còn tạo nên không khí học thoải mái, vui vẻ, nhờ đó hiệu quả học tập cũng được nâng cao.

  Bạn có thể sử dụng Duolingo hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên với khi sử dụng tài khoản Duolingo Plus với giá phí 200 ngàn đồng/tháng, bạn có thể theo dõi sát sao hơn tiến trình học tập, loại bỏ quảng cáo và có thể sử dụng ngay cả khi không có mạng.

  Đừng bỏ lỡ loạt website giúp học tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin mà Patado đã liệt kê ở đây


  Học tiếng Anh chuyên ngành may mặc cùng Vogue Magazine
  Việc học kiến thức chuyên ngành đôi khi sẽ khiến bạn nhàm chán và tạp chí này sẽ là một công cụ tuyệt vời, giúp việc học tiếng Anh chuyên ngành may mặc của bạn được hiệu quả hơn.

  [​IMG]

  Vogue là tạp chí thời trang đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới, những xu hướng làm đẹp, trang phục… và cả những tin tức mới nhất đều được cập nhật đầy đủ. Chuyên mục của tạp chí này rất đa dạng không chỉ đơn thuần là một tạp chí thời trang – làm đẹp. Vogue online còn có những chuyên mục xã hội, con người, văn hóa… Từ đó mà đem đến cho người đọc những kiến thức toàn diện và thú vị.


  Học tiếng Anh chuyên ngành may mặc Elle Magazine
  >>>Đọc bài viết đầy đủ tại đây
   

Chia sẻ trang này

Share