Các cách thiết kế quán café bằng thi công cỏ nhân tạo

phamlinhnd101010/6/18

 1. phamlinhnd1010

  phamlinhnd1010 Member

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Các cách thiết kế quán café bằng thi công cỏ nhân tạo

  Có rất nhiều cách thiết kế quán café sân vườn đẹp bằng cỏ nhân tạo. Với thảm cỏ nhân tạo, bạn hoàn toàn có thể tạo cho khách hàng cảm giác có thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá ở quanh ta, gần gũi, thân thiện và nhẹ nhàng, xua tan căng thẳng, mệt mỏi.

  Thiết kế cổng quán café bằng thảm cỏ nhân tạo

  Cổng hay cửa quán café là điểm nhìn đầu tiên của khách hàng. Chính vì vậy, hãy gây thiện cảm tới khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên bằng những ý tưởng sáng tạo, những thiết kế mới lại. Thiết kế cổng bằng thảm cỏ nhân tạo hoàn toàn có thể đem lại những điều đó, một vẻ đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên và không kém phần thu hút.

  [​IMG]

  Không quá cầu kỳ nhưng vô cùng độc đáo, bạn chỉ cần gắn các thảm cỏ nhân tạo lên tường cùng với một vài nhấn nhá trên các đường viền cũng như tên quán, như vậy là đủ để thu hút ánh nhìn của người qua lại.

  Thiết kế sân vườn quán café đẹp bằng thi công cỏ nhân tạo


  Màu xanh dịu của thảm cỏ sẽ đem đến một không gian tươi trẻ, nhẹ nhàng. Thưởng thức một tách café trong một không gian với sắc xanh nổi bật sẽ khiến cho tâm hồn thư thái, thoải mái hơn. Chính vì vậy, thiết kế một sân vườn đẹp cũng là một cách cải thiện cảnh quan, thu hút khách hàng, tăng doanh thu hàng tháng cho quán.

  Xem thêm >>> cỏ trang trí

  Công ty VHT GRASS
  P5 - D4 Ngõ 9 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  vht.ceo@gmail.com
  091 656 0672 / 098 253 1881
   

Chia sẻ trang này

Share