Chúc mừng bạn Phạm Bá Khánh Quang đỗ visa du học Thụy Sĩ trường IMI

anhthang240718/11/20

 1. anhthang2407

  anhthang2407 Member

  Bài viết:
  220
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chúc mừng bạn Phạm Bá Khánh Quang đỗ visa du học Thụy Sĩ trường IMI

  [​IMG]

  Vinahure xin vui mừng thông báo bạn Phạm Bá Khánh Quang – du học sinh Thụy Sĩ Vinahure đã đạt visa du học Thụy Sĩ cho kỳ tháng 2/2021 của trường quản trị khách sạn IMI.

  Phạm Bá Khánh Quang đã tốt nghiệp THPT tại trường quốc tế Việt Úc Hà Nội với thành tích học tập xuất sắc và trình độ IELTS 7.0. Bạn là một trong những sinh viên của đại diện tuyển sinh du học Thụy Sĩ Vinahure đã xác định định hướng rõ ràng sẽ đi theo ngành quản trị khách sạn để nối nghiệp gia đình, do vậy Quang đã đăng ký xin học bổng 35% chương trình Swiss Degree trường IMI tại Vinahure từ khi em còn là học sinh lớp 10.

  Sau khi đã nhận được xác nhận học bổng từ trường, Quang luôn có ý thức để duy trì kết quả học tập tốt trong suốt 3 năm sau đó để vẫn đạt đủ điều kiện của học bổng, ngoài ra bạn còn học thêm tiếng Đức để chuẩn bị tốt cho quá trình du học của mình.


  Vinahure đã đồng hành cùng Quang và gia đình trong suốt 3 năm từ khi đăng ký đến lúc chuẩn bị hồ sơ xin học bổng, hồ sơ visa, luyện phỏng vấn cho bạn đến khi nhận được kết quả báo đỗ. Nhờ thành tích học tập tốt và quyết tâm du học tại Thụy Sĩ, Quang đã dễ dàng thuyết phục lãnh sự quán Thụy Sĩ tại Việt Nam và cục cư trú tại Thụy Sĩ trao cho bạn tấm vé thông hành visa D giá trị chỉ trong vòng 15 NGÀY kể từ lúc phỏng vấn để chuẩn bị cho quá trình nhập học sắp tới của mình.


  Vinahure xin trân trọng cảm ơn bạn và gia đình đã tin tưởng và đồng hành cùng đại diện tuyển sinh du học Thụy Sĩ Vinahure trong quá trình làm hồ sơ du học Thụy Sĩ 2021 và xin học bổng du học Thụy Sĩ 2021.

  Chúng tôi mong rằng học viên Phạm Bá Khánh Quang sẽ hoàn thành xuất sắc chương trình du học Thụy Sĩ tại trường IMI Switzerland và sớm đạt được đúng nguyện vọng của mình.

  Chương trình Swiss Degree mà Quang theo học là chương trình kéo dài 4 năm, trong 3 năm đầu tiên, em sẽ được học những kiến thức cơ bản về nhà hàng khách sạn, các dịch vụ khách sạn và ngành dịch vụ nói chung kết hợp với các bài giảng về kinh tế và quản trị kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn. Kết thúc 3 năm này em sẽ nhận được tấm bằng Swiss Degree của trường IMI. Năm 4 sinh viên sẽ được học chuyên sâu hơn và được lựa chọn chuyên ngành phù hợp với bản thân như: Hotel Management, Hotel & Events Management, Tourism & Event Management, Hotel & Tourism Management, Hospitality Entrepreneurship.

  Chương trình Swiss Degree trường IMI Switzerland được kết hợp và cấp phép bởi bang Lucerne Thụy Sĩ với mục đích đào tạo các nhân sự chuyên nghiệp và kỹ năng tốt ngành quản trị khách sạn. Sinh viên Swiss Degree sẽ được trang bị trình độ tiếng Đức giao tiếp tốt để phục vụ cho công việc thực tập và chính thức sau này. Hiện tại, chương trình Swiss Degree có học bổng 20-35% học phí dành cho sinh viên hệ cử nhân Swiss Degree xét theo hồ sơ có thành tích và động lực phù hợp. Học bổng ƯU TIÊN các bạn NỘP HỒ SƠ SỚM và giới hạn số lượng mỗi kỳ. Sau khi đã đủ sinh viên đăng ký học bổng, cổng thông tin học bổng sẽ đóng lại và không có thêm học bổng cùng kỳ. Chương trình du học Thụy Sĩ 2021 Swiss Degree trường IMI chỉ có 2 kỳ nhập học vào tháng 2 và tháng 8. Vui lòng liên hệ tới số hotline 03 4848 0000 để kiểm tra mình có đủ điều kiện xin học bổng du học Thụy Sĩ 2021 trường IMI Switzerland hay không.
  Vinahure là ai?

  [​IMG]
  Vinahure là đơn vị tuyển sinh uy tín hàng đầu Việt Nam
  Vinahure là đơn vị tuyển sinh Thụy Sĩ uy tín được cấp phép bởi Bộ Giáo dục và Đào Tạo Việt Nam về lĩnh vực du học. Đến nay, chúng tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn chọn trường, xin học bổng, hỗ trợ làm hồ sơ visa và luyện phỏng vấn visa hoàn toàn miễn phí cho các bạn du học sinh Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn.

  Đội ngũ nhân sự của Vinahure

  Đội ngũ nhân sự của chúng tôi gồm có:

  [​IMG]
  Mr Nguyễn Anh Thái – chủ tịch hội đồng quản trị Vinahure
  Mr. Nguyễn Anh Thái – Chủ tịch hội đồng quản trị Vinahure

  Thạc sĩ Quản trị kinh doanh với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, du học

  [​IMG]
  Giám đốc Nguyễn Tất Quân (ngoài cùng bên phải) cùng đại diện trường BHMS Thụy Sĩ
  Mr. Nguyễn Tất Quân – Giám đốc Vinahure

  Thạc sĩ Báo chí và Truyền thông với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học

  [​IMG]
  Ms Dung Nguyễn (Sarah Nguyen) – Trưởng bộ phận
  Ms. Nguyễn Thị Thùy Dung – Trưởng bộ phận du học Thụy Sĩ Vinahure

  Cử nhân Kinh tế quốc tế với 4 năm kinh nghiệm tư vấn trường, hỗ trợ xin học bổng, làm hồ sơ và luyện phỏng vấn visa đỗ 100%

  [​IMG]

  Cùng hệ thống nhân sự khác là các chuyên viên tư vấn du học và làm hồ sơ du học tốt nghiệp từ nhiều trường đại học danh giá trong và ngoài nước.

  Chúng tôi tự hào là đại diện tuyển sinh du học Thụy Sĩ có số lượng sinh viên nhiều nhất và là tổ chức có kinh nghiệm dày dặn nhất, quy trình làm việc bài bản nhất. Chắc chắn Vinahure sẽ khiến bạn hài lòng!

  Các trường mà Vinahure đại diện tuyển sinh

  Vinahure là đại diện tuyển sinh của hầu hết các trường Quản trị Khách sạn uy tín nhất tại Thụy Sĩ, có trong danh sách các trường có danh tiếng tốt của Lãnh sự quán Thụy Sĩ tại Việt Nam và đứng đầu nhiều bảng xếp hạng lĩnh vực Quản trị Khách sạn trên thế giới (như CEO Magazine, QS World ranking): BHMS, SHMS, Cesar Ritz, HIM, CAA, IHTTI, EU Business School, HTMi, IBAS, Swiss IM&H,…

  [​IMG]

  Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập website chính của Vinahure có địa chỉ chuyên trang https://duhocthuysi.net/ Để được tư vấn miễn phí, bạn hãy nhấc điện thoại và gọi tới: HN: 03.4848.0000 hoặc 024.3282.8888. Vinahure luôn sẵn sàng đón tiếp bạn tại 1 trong những văn phòng của chúng tôi theo địa chỉ:


  VP Hà Nội : Số 176 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội

  VP Huế : Số 38 Đống Đa, phường Phú Nhuận, thành phố Huế

  VP Đà Nẵng : Tòa PVcombank, đường 30/4, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng

  VP Hồ Chí Minh : Số 344 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này

Share