Cỏ nhân tạo có tuổi thọ lâu, và giữ mãi màu xanh

thunguyen20158/11/19

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cỏ nhân tạo được sản xuất sẵn
  Bạn khó tìm được những mẫu cỏ tự nhiên hoặc những nguyên vật liệu để thiết kế nhà khi không có điều kiện nuôi trồng cây cỏ đúng kích thước mình cần. Với Cỏ nhân tạo sân vườn, bạn hoàn toàn chủ động làm việc đó. Theo nhu cầu tiêu dùng, cỏ nhân tạo đã được sản xuất sẵn và cung cấp ngay cho bạn khi bạn cần. Hơn nữa, bạn thoải mái cắt nhỏ hay dính chúng lại thành những mảnh lớn nhỏ mà không phải lo lắng sẽ thiếu vật để trang trí.

  Cỏ nhân tạo có tuổi thọ lâu, và giữ mãi màu xanh
  Với những kiến trúc dùng cỏ nhân tạo sân vườn, bạn có thể yên tâm vì cỏ này chịu đựng được các ảnh hưởng của thời tiết. Nhà cửa, sân vườn của bạn khi dùng cỏ nhân tạo vẫn giữ mãi được màu xanh như lúc ban đầu. Cỏ nhân tạo trang trí lại có tuổi thọ dài thường có thời gian sử dụng trên 8 năm.
  [​IMG]
  Cỏ nhân tạo trang trí luôn giữ được màu xanh
  Không sử dụng thuốc trừ sâu

  Đối với những những người đam mê dùng những thảm cỏ xanh tươi thì vấn đề e ngại nhất đó là sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình và môi trường mà lại tốn kém quá nhiều công sức và chi phí. Một trở ngại nữa là khi cỏ tự nhiên hết chu kỳ sống thì bạn sẽ phải gieo trồng nó lại từ đầu. Đây là những yếu điểm lớn của cỏ trồng tự nhiên. Để khắc phục các điểm yếu trên và thoải mái hơn với sự yêu thích màu xanh cây lá của bạn thì giải pháp tốt nhất là cỏ nhân tạo trang trí sân vườn

  Xem thêm: cỏ nhân tạo
  VHT Grass
  Hà Nội: P5-D4 Ngõ 9, Khuất Duy Tiến, Thanh xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội
  TPHCM: Nhà 59A, Đường số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  Hotline: 091 656 0672 - 098 253 1881
  Web: vhtgrass.net
  Có thể bạn quan tâm: cỏ nhân tạo sân bóng
   

Chia sẻ trang này

Share