Corel có khả năng đặt lệnh cắt chữ vi tính trực tiếp

thunguyen201519/3/19

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giao diện thân thiện.
  Đây là một ưu điểm đáng nhắc đến của corel. corel có giao diện người dùng thân thiện, trực quan và dễ sử dụng. Giúp cho người mới bắt đầu Học Corel trở nên dễ dàng hơn so với việc học illustrator rất nhiều.Giảm thời gian thiết kế. Corel được người dùng đánh giá cao hơn illustrator ở việc cho thời gian tạo ra sản phẩm thiết kế. với giao diện trực quan, hỗ trợ nhiều phím tắt tiện dụng, điều này giúp cho người sử dụng có thể thao tác với phần mềm để tạo ra sản phẩm thiết kế một cách nhanh nhất.

  Khả năng đồ hình vượt trội.
  Với corel việc đồ lại hình corel là gì sẽ vô cùng dễ dàng. Như đã nói ở trên việc hỗ trợ cho người hệ thống các phím tắt cũng như các lệnh giúp cho người dùng thao tác nhanh hơn khi đồ lại hình. Không dừng lại ở đó corel còn cho phép cắt ghép các hình ảnh bitmap dễ dàng hơn illustrator rất nhiều.
  [​IMG]
  Hỗ trợ in ấn, và cắt vi tính tốt hơn.

  Corel có khả năng đặt lệnh cắt chữ vi tính trực tiếp thông qua một số phần mềm hỗ trợ. Corel cho khả năng nhân bản đối tượng nhanh, việc căn chỉnh các đối tượng thông qua hệ thống phím tắt, việc điều chỉnh các nét vẽ dễ dàng.

  Xem thêm: in offset
  Công ty TNHH Quảng cáo & In Đông Bắc
  Địa chỉ: Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
  Giờ làm việc: 8h00 đến 17h30
  Hotline: 0988 29 1900
  Email: indongbac1@gmail.com
  Website: http://indongbac.com
   

Chia sẻ trang này

Share