Đại lý phân phối và lắp đặt máy lạnh âm trần nối ống gió Daikin 10hp giá rẻ nhất.

hailongvan121/9/20

 1. hailongvan1

  hailongvan1 Member

  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hé lộ cực phẩm máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin FDR10NY1 cho nhà xưởng.


  Máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin thường gắn với những hình ảnh nhẹ nhàng và đầy thoát tục bởi sự dịu dàng trrong làn gió mà nó mang đến cho không gian của bạn,…  Đây cũng là sản phẩm được ví von như “cây cọ vẽ” cho không gian bởi khả năng biến hóa tùy ý của mặt nạ thổi gió dựa theo phong cách thiết kế riêng của mỗi chủ đầu tư… sự độc đáo và ấn tượng cực kì sẽ là cảm nhận của bạn khi được thường thức hình dáng “không giống ai” của chiếc mặt nạ ấy đấy….

  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/may-lanh-giau-tran-noi-ong-gio-daikin-fdr10ny1rur10ny1-gas-r410a.html


  Nên lắp máy lạnh nào cho nhà xưởng?  +++ Xem thêm giá máy lạnh giấu trần nối ống gió các hãng khác bấm TẠI ĐÂY  [​IMG]

  Hình ảnh máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin FDR10NY1 được Hải Long Vân lắp đặt cho nhà xưởng  ĐÔI NÉT VỀ MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ DAIKIN FDR10NY1.


  Nhắc về Daikin thì hẳn ai ai cũng đã quá quen thuộc với bảng xếp hạng toàn những cực phẩm của nó như máy lạnh troe trường, máy lạnh mutli, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng và giờ đây chính là siêu phẩm máy lạnh giấu trần nối ống gió FDR10NY1. Chưa bao giờ Daikin làm cho chúng ta thất vọng, bởi lẽ những sản xuất của nó đều hướng đến những giải pháp làm hài lòng khách hàng nhất.  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/may-lanh-giau-tran-noi-ong-gio-daikin-fdr10ny1rur10ny1-gas-r410a.html

  TẠI ĐÂY  [​IMG]

  Hình ảnh thực tế máy lạnh giấu trần FDR10NY1 được kết nối với hệ thống ống gió  VIỆC LẮP ĐẶT LIỆU CÓ GÌ CHÚ Ý?


  Máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin FDR10NY1 là dòng máy thổi gián tiếp qua một hệ thống ống gió mềm và cứng được đặt ẩn trên trần nhà (đôi khi để lộ ra ngoài và được phủ kín bởi lớp sơn màu đen), do đó, khi quyết định chọn dòng máy lạnh này, ãy chắc chắn rằng bạn sẽ thi công và lắp đặt khi phần thô đã xong, hoặ với nhà xưởng là trang bị ngay khi gần hoàn thành và đưa máy móc sản xuất vào, tránh trường hợp lắp đặt trong lúc nhà xưởng đi vào hoạt động vì sẽ có nhiều điều bất trắc xảy ra.  Bên cạnh đó, việc lắp đặt loại máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin 10hp này cũng khá là phức tạp:  • Dòng máy treo trên trần nhà nên cần đến giàn giáo, máy khá nặng nên đòi hỏi nhiều nhân công cho một bộ máy được treo hoàn thiện.
  • Thổi gián tiếp qua hệ thống ống gió nên cần thêm chi phí về ống gió mềm, cứng, miệng gió hồi, thổi, bên cạnh đó là những vật tư phụ đi kèm như ống đồng, dây điện, ống nước, ti treo,…
  • Cách lắp đặt cầu kì hơn, khi bảo trì cũng có những bất tiện,…


  Xem thêm bài viết: Phân vân: Nhà xưởng nên chọn máy lạnh giấu trần Packaged hay tủ đứng Packaged thổi trực tiếp?  [​IMG]

  Hệ thống ống gió để phục vụ lắp đặt máy lạnh giấu trần Daikin FDR10NY1  VÌ SAO MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ DAIKIN LẠI LÀ CỰC PHẨM CHO NHÀ XƯỞNG?


  Vậy vì sao máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin FDR10NY1 lại là cực phẩm cho nhà xưởng trong khi nó có cách lắp đặt khá phức tạp như thế? Tất nhiên cái gì nó cũng sẽ có 2 mặt của nó, phức tạp trong lắp đặt thì đổi lại:

  https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/may-lanh-giau-tran-noi-ong-gio-daikin-fdr10ny1rur10ny1-gas-r410a.html

  3 dòng máy lạnh công nghiệp Daikin cho nhà xưởng tốt nhất – Lắp đặt máy lạnh công nghiệp.  [​IMG]

  Nhân viên công ty Hải Long Vân đang tiến hành lắp đặt hệ thống máy lạnh giấu trần Daikin FDR10NY1 cho nhà xưởng  LỜI KẾT.
  Trước khi quyết định chi tiền cho bất cứ một sản phẩm nào thì cũng đều cần đến sự tham khảo và tìm hiểu kĩ càng. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian để mà đi từng trang, gõ từng từ để mà xem xét cả. Do đó, để tiết kiệm thời gian thì đừng ngần ngại nữa, nhấc máy lên và gọi đến Hotline 0909787022 để được Mr Hoàng tận tình tư vấn, báo giá và khảo sát miễn phí công trình lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin 24/7 hoàn toàn miễn phí nhé!  Cảm ơn các bạn rất nhiều!!
   

Chia sẻ trang này

Share