Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2017

tuantung019/11/17

 1. tuantung01

  tuantung01 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Điều kiện theo học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.


  Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 là gì?

  Ngành Hộ sinh ngày càng thể hiện được vị trí và vai trò quan trọng không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Trước nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực ngành Hộ sinh thì lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là quyết định vô cùng chính xác và hợp với xu hướng phát triển của xã hội. Điều kiện để được học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng đơn giản, có thể đáp ứng và phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu theo học hiện nay.

  Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với tất cả các thí sinh trên mọi miền đất nước đã với hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đảm bảo các điều kiện sau:

  Đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác.
  Có hạnh kiểm đạo đức tốt, sức khỏe tốt, lý lịch bản thân trong sạch, không vi phạm pháp luật.
  Theo đó đối tượng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là tất cả những ai có mong muốn chuyển đổi ngành nghề và đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.
  >> tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng

  Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được Nhà Trường sắp xếp vô cùng linh hoạt nên sinh viên có thể chủ động lựa chọn thời gian học cho mình sao cho phù hợp nhất: Có thể học các lớp chính khóa hoặc các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính (các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7, chủ nhật).

  Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

  Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sẽ là 20 tháng dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Sư phạm, Báo chí, Nấu ăn…Ngoài ra, với các đối tượng người học đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng hà nội 2018, Cao đẳng Dược…thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sẽ là 18 tháng.


  Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thì sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên cao hơn khi đảm bảo đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ đề ra.
   

Chia sẻ trang này

Share