học pha chế ở đâu

nguyenhiennguyen6/12/17

 1. nguyenhiennguyen

  nguyenhiennguyen Member

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  HỌC PHA CHẾ Ở ĐÂU

  Học pha chế - Nghề hot dành cho giới trẻ hiện nay, là nghề mới nổi được du nhập vào Việt Nam và thu hút được khá đông người đam mê kinh doanh. Với một nghề mới đòi hỏi học viên cần có sự đam mê mãnh liệt, ham học hỏi và có những sáng tạo tinh tế trong pha chế. Để tự tay pha chế được những thức uống đặc sắc mang phong cách của mình, thì lựa chọn lớp pha chế chuyên nghiệp để có được kinh nghiệm quý báu là thực sự cần thiết. Vậy nghề pha chế này có sức hút như thế nào chúng ta cùng đi tìm hiểu.
  [​IMG]

  Cơ hội việc làm mở rộng

  Xà hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao vì vậy ngày sẽ càng có nhiều nhà hàng, quán cà phê mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Với công việc này bạn sẽ được làm việc trong một môi trường năng động và tiếp xúc được với nhiều tầng lớp khác nhau nên sẽ có nhiều cơ hội giáo tiếp với xã hội. Không những vậy nghề nghiệp này còn thu hút giới trẻ bởi tính chất sáng tạo không ngừng để pha chế ra những thức uống tuyệt hảo mang đậm phong cách của người pha chế

  Đam mê

  Đây chính là động lực để bạn hướng theo nghề nay. Không ít những bạn trẻ đã chọn cách rời ghế nhà trường để theo đuổi niềm đam mê của mình với nghề này. Nghề này thật có sức hấp dẫn.

  Để đăng ký lớp học pha chế thức uống tổng hợp,

  xem chi tiết link:hoc pha che o dau

  Địa chỉ : số 12, trần thiện chánh , phường 12, quận 10, tp hồ chí minh và các chi nhánh trên các tỉnh

  số điện thoại: 0977 885 315
   
 2. nguyenhiennguyen

  nguyenhiennguyen Member

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Share