Lựa chọn máy lạnh âm trần cassette hay tủ dứng cho hội trường?

hailongvan126/9/20

 1. hailongvan1

  hailongvan1 Member

  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/lap-dat-may-lanh-am-tran-cho-hoi-truong-co-thuc-su-phu-hop.html
  SO SÁNH GIỮA MÁY LẠNH ÂM TRẦN VÀ MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG CHO HỘI TRƯỜNG.  Về thiết kế dàn lạnh.


  Máy lạnh âm trần có mặt nạ thổi gió vuông vắn 950*950mm, với màu trắng làm chủ đạo, thiết kế treo chìm lên trần và chỉ để lộ mặt nạ thổi gió giúp không gian hài hòa hơn, đẹp tinh tế hơn.  Máy lạnh tủ đứng có hình dáng như một chiếc tủ với 1 khe gió thổi ở mặt trước, với thiết kế tinh tế và thọn gọn, rất thích hợp để làm một vật trang trí trong hội trường.  Về phong cách làm mát.


  Đều là dòng máy lạnh thổi trực tiếp, vì thế mà hơi lạnh sẽ có phần gắt hơn so với máy lạnh giấu trần nối ống gió.  Máy lạnh âm trần có hướng thổi tròn hoặc 4 hướng, do vậy mà hơi lạnh sẽ được đảo đều hơn, hạn chế tối đa tình trạng có nơi quá lạnh hay quá nóng trong cùng một không gian.  Máy lạnh tủ đứng lại dòng đặt sàn chỉ có 1 hướng thổi với cách đảo gió linh hoạt. Tuy nhiên, do chỉ có 1 hướng thổi nên nhiều khi không gian không được làm lạnh đều, người ngồi gần sẽ lạnh hơn người ngồi xa máy lạnh.

  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/lap-dat-may-lanh-am-tran-cho-hoi-truong-co-thuc-su-phu-hop.html  Về lắp đặt và bảo trì.


  Máy lạnh âm trần và máy lạnh tủ đứng đều có công đoạn và cách lắp đặt vô cùng dễ dàng. Nếu máy lạnh âm trần chỉ cần cố định dàn lạnh treo trên trần thì máy lạnh tủ đứng lại còn dễ dàng hơn nữa, là dạng đặt sàn nên hầu như không cần leo trèo lên trần cao, chỉ cần xác định chỗ cần lắp, sau đó nối các ống cần thiết từ dàn lạnh đến dàn nóng, là đã hoàn thành.  Chính vì có cách lắp đặt dễ dàng như thế, nên việc bảo trì và vệ sinh cho 2 sản phẩm này cũng vô cùng đơn giản.  Về chi phí đầu tư.


  Giá bán của máy lạnh âm trần và máy lạnh tủ đứng dòng SkyAir (thương mại) đều “xêm xêm” nhau, công suất hoạt động cũng chạy từ 2.0hp – 5.5hp. Những dòng máy lạnh tủ đứng Packaged như Daikin và Reetech thì có mức giá cao hơn do công suất hoạt động lớn (10hp trở lên).  Với hội trường thì không cần thiết phải lắp đặt dòng Packaged, vì thế, mức giá để đầu tư và lắp đặt máy lạnh âm trần hay máy lạnh tủ đứng cho hội trường là phù hợp với mọi chủ đầu tư.

  https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/lap-dat-may-lanh-am-tran-cho-hoi-truong-co-thuc-su-phu-hop.html  Về mặt hạn chế của 2 sản phẩm.


  Máy lạnh âm trần hầu như không có một khuyết điểm nào đáng để nói hay cần phải lưu ý cả. Bởi lẽ, máy lạnh âm trần là sản phẩm phù hợp cho mọi không gian, đến cả những công trình lớn như công ty sản xuất hay nhà xưởng, máy lạnh âm trần vẫn “cân” tất.  Với máy lạnh tủ đứng, vì là dạng đặt sàn, cho nên sẽ hơi chiếm về diện tích sàn đất một chút, song, bạn vẫn có thể khắc phục được bằng cách đi âm tường và chỉ để lộ ra khe hở thổi gió là được.  +++ Tin nên đọc thêm:  1. Hội trường có nên lắp đặt máy lạnh âm trần không?
  2. Có nên đầu tư lắp đặt máy lạnh tủ đứng 10hp cho hội trường không?
  [​IMG]  THƯƠNG HIỆU MÁY LẠNH ÂM TRẦN HAY MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG CHO HỘI TRƯỜNG NÀO TỐT NHẤT?


  Việc lựa chọn một đơn vị lắp đặt máy lạnh âm trần hay máy lạnh tủ đứng cho hội trường chuyên nghiệp nhất, vẫn chưa thể đảm bảo hệ thống máy lạnh cho hội trường của bạn đi vào hoạt động tốt hay đạt hiệu quả cao và không hề có sai sót nào xảy ra….  => Quan trọng nhất, bạn vẫn là phải lựa chọn được cho mình một thương hiệu máy lạnh âm trần hay máy lạnh tủ đứng cho hội trường thật phù hợp với những tính năng tốt.  Hải Long Vân sẽ đưa ra một vài cái tên máy lạnh âm trần hay máy lạnh tủ đứng được đánh giá là tốt nhất thị trường, do người tiêu dùng bình chọn và thể hiện qua doanh số bán ra.  1. Máy lạnh âm trần cho hội trường.
  1. Máy lạnh tủ đứng cho hội trường.
  => Về những tính năng, chất lượng, công suất hoạt động, giá tham khảo của các sản phẩm, hãy click vào từng link được gắn để biết thêm chi tiết.  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Share