mẹo thi Toeic

Linh Lung12/4/18

 1. Linh Lung

  Linh Lung Member

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mình biết nhiều bạn đang cần nghiên cứu phương pháp để thi Toeic đạt điểm cao nhất. Vì thế mà có rất nhiều thông tin trên mạng cũng như thầy cô, bạn bè hướng dẫn bạn các mẹo thi Toeic khác nhau. Nhưng nhược điểm chung mình thấy những kiến thức bạn có được thường rời rạc, không có hệ thống, và có thể chưa đầy đủ. Nếu vậy thì rất khó để bạn ôn luyện được.

  Bởi do gặp những vướng mắc đó mà mình cho rằng trang Gia sư Toeic Giasutoeic.com đã đưa ra bài viết hữu ích cho bạn. Trang đã cập nhật, hệ thống lại những mẹo thi Toeic thiết yếu nhất và phân chia theo 7 phần thi Toeic khác nhau để các bạn dễ dàng tham khảo.

  Nội dung bài viết của những phần meo toeic cực kỳ chi tiết luôn, mình nghĩ thích hợp cho các bạn mới bắt đầu ôn thi hoặc đang gặp vấn đề khi làm bài thi Toeic nhé. Bên cạnh nội dung các mẹo thi Toeic, bạn còn được tham khảo ví dụ minh họa cụ thể khi làm 1 câu trong đề thi Toeic. Tiếp theo đó, bạn sẽ được thực hành bằng bài tập liên quan đến mẹo thi Toeic đã được học có giải thích đầy đủ. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện khả năng làm bài nhanh chóng và hiệu quả.

  Ví dụ cụ thể cho bạn luôn nè, mình thích học phần Part 2 vì phần này nếu vận dụng được các mẹo thi Toeic thì cũng rất nhanh kiếm điểm tốt nha. Trong phần Hỏi đáp này có tới 7 mẹo thi để bạn luyện tập luôn đó:
  1: Lắng nghe thật kĩ từ hỏi trong bài nghe: When (khi nào), who (ai), where (nơi chốn) hay how (cách thức)
  2: Càng về sau, mức độ khó của câu hỏi cũng tăng dần. Câu trả lời sẽ không trả lời trực tiếp cho câu hỏi mà sẽ gián tiếp hơn.
  3: Tránh bẫy về từ đồng âm - khác nghĩa
  4: Tránh bẫy về các từ phát âm gần giống nhau như nghĩa hoàn toàn khác nhau.
  5: Tránh bẫy về câu hỏi và đáp án cùng đề cập một chủ đề nhưng lại không liên quan đến nhau.
  6: Chọn câu trả lời có nội dung là ""Tôi không biết"" thì 99% là đúng
  7: Lắng nghe kỹ phần thì của câu hỏi

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Share