Tin bong88:Argentina 3-0 Bolivia: Messi lập hat-trick

mylan190814/9/21

 1. mylan1908

  mylan1908 Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  FT Argentina 3-0 Bolivia. Cú hat-trick của Messi đã giúp Argentina giành chiến thắng chung cuộc 3-0.


  90'+2: KHÔNG VÀO!! Argentina phản công nhanh và Correa có cơ hội dứt điểm ngoài vòng cấm. Bóng sau đó đã chạm chân một cầu thủ Bolivia và từ từ lăn ra ngoài.

  Xem thêm: cuoc bong88

  89': VÀOOOOOOOOOO!! Messi đã hoàn tất cú hat-trick của mình bằng cú sút bồi ở cự ly gần. 3-0 cho Argentina.

  85': KHÔNG VÀO!! Messi lại cứa bóng nguy hiểm, nhưng bóng vẫn chưa thể đi trúng đích.

  77': KHÔNG PENALTY CHO BOLIVIA!! Marcelo Moreno đã ngã trong vòng cấm Argentina nhưng anh đã bị thổi việt vị trong pha nhận bóng. VAR cũng đã vào cuộc để hỗ trợ trọng tài.

  73': BÀN THẮNG KHÔNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN!! Messi đã đưa được bóng vào lưới Bolivia nhưng anh không được công nhận bàn thắng vì lỗi việt vị.

  66': KHÔNG VÀO!! Correa vừa dứt điểm vào góc gần sau pha đi bóng lắt léo, nhưng thủ môn Lampe đã cảnh giác.

  64': VÀOOOOOOOOOOOOO!! Messi xử lý vô cùng khéo léo giữa vòng vây của nhiều cầu thủ Bolivia. Anh sau đó vẫn có thể tung ra pha dứt điểm chuẩn xác để tung lưới Bolivia lần thứ 2 ở trận này.

  58': NGUY HIỂM!! Nhận thấy có khoảng trống, De Paul đã sút ngay từ ngoài vòng cấm, nhưng bóng đi vọt xà.

  49': KHÔNG VÀO!! Paredes vừa tung ra một cú sút xa nguy hiểm, buộc thủ môn Lampe phải cứu thua. Sau đó, Di Maria băng vào để đá bồi nhưng anh đã việt vị.

  46': Hiệp 2 bắt đầu.

  45'+3: Argentina lại tạo ra một tình huống sóng gió về phía khung thành Bolivia. Thậm chí, thủ môn Lampe đã phải băng ra khỏi khung thành. Tuy nhiên, tình hình sau đó đã được các cầu thủ đội khách giải quyết.

  Đây cũng chính là pha bóng đáng chú ý cuối cùng của hiệp 1.

  43': KHÔNG VÀO!! Các cầu thủ Argentina phối hợp nhỏ rất hay dù cho họ bị các cầu thủ Bolivia theo rất sát. Messi là người kết thúc pha bóng này với tình huống cứa lòng quen thuộc. Nhưng lần này, bóng đi chệch cột dọc.

  39': KHÔNG VÀO!! Lautaro Martinez tiếp tục có cơ hội. Lần này, Messi đã căng ngang thuận lợi cho anh, nhưng cầu thủ này lại đệm bóng ra ngoài.

  37': NGUY HIỂM!! Molina vừa thực hiện một pha căng ngang khó chịu nhưng Lautaro Martinez đã không thể chạm vào bóng.

  31': THẺ VÀNG!! Jairo Quinteros bị phạt thẻ vàng sau tình huống phạm lỗi với Di Maria.

  27': BÀN THẮNG KHÔNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN!! Lautaro Martinez đã đưa được bóng vào lưới của Bolivia sau đường rót bóng của Di Maria. Tuy nhiên, anh đã bị trọng tài thổi việt vị ở pha bóng này.

  24': THẺ VÀNG!! Luis Haquin của Bolivia là cầu thủ đầu tiên bị phạt thẻ vàng ở trận này.

  14': VÀOOOOOOOOOO!! Sau khi vượt qua một cầu thủ, Messi tiếp tục dẫn bóng thêm một vài nhịp trước khi tung ra cú sút hiểm hóc ngoài vòng cấm, đưa Argentina vươn lên dẫn trước.

  9': Argentina ép sân ngay từ những phút đầu. Vừa rồi, Lautaro Martinez tung ra một cú đánh đầu nguy hiểm, đưa bóng đi vọt xà.

  1': Trận đấu bắt đầu.
   

Chia sẻ trang này

Share