Ước mơ du học Thượng Hải trong tầm tay

Huyền Trang Vũ30/10/18

 1. Huyền Trang Vũ

  Huyền Trang Vũ Member

  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn biết đó! Du học Trung Quốc đang trở thành xu thế hiện nay nhất là khi vị thế Trung Quốc trên thế giới rất lớn.

  Ai cũng muốn có môi trường học tập tốt nhất khi đi du học vì bạn đã phải bỏ số tiền khá lớn. Và sự lựa chọn khôn ngoan luôn là những thành phố lớn tại Trung Quốc đặc biệt là Thượng Hải - đầu tầu về kinh tế, giáo dục...

  Thượng Hải là niềm mơ ước của hầu hết các du học sinh kể cả là sinh viên Trung Quốc. Nếu có cơ hội học tập tại đây thì chắc chắn bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều và nâng cao trình độ của mình.

  Tuy nhiên, việc xin học bổng của các trường đại học ở Thượng Hải khá khắt khe với nhiều điều kiện, đặc biệt với bạn chưa có tiếng Trung.

  THANHMAIHSK đã trở thành đối tác của trường Đại học Thượng Hải trong nhiều năm qua, là cầu nối của rất nhiều học sinh Việt Nam với trường. Và năm 2018, một ký kết quan trọng giữa THANHMAIHSK và Đại học Thượng Hải đã được phê duyệt đó là: Chương trình du học - Du học Thượng Hải 1 + 3.

  [​IMG]

  Sự đặc biệt của chương trình học tập này là gì?

  - 1 năm đầu tiên, học viên theo học hệ 1+3 sẽ được học tiếng Trung và các kiến thức căn bản về văn hóa Trung Quốc trong 10 tháng tại THANHMAIHSK. Kết thúc khóa học, các bạn sẽ được ĐHTH công nhận ngang bằng một năm học tiếng tại trường.

  - Sau khi học 1 năm tại THANHMAIHSK, bạn sẽ được vào thẳng năm thứ 2 của ĐH Thượng Hải.

  - Sau khi tốt nghiệp 3 năm học tại ĐHTH, các bạn sẽ được cấp bằng đại học như các sinh viên đại học khác tại trường. Bằng cấp tại ĐHTH được công nhận rộng rãi trên thế giới và Việt Nam.

  Với mức học phí ưu đãi đến 50% khi tham gia chương trình 1+3.

  Để biết thêm chi tiết, mời bạn xem thêm và liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn nhé!

  Thông tin chi tiết: http://duhoc.thanhmaihsk.edu.vn

  Hotline: 0866837375

  Địa chỉ nhận tư vấn: THANHMAIHSK cơ sở Hà Đông: số 21 ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này

Share