Đổi thẻ viettel sang thẻ mobile cực kỳ đơn giản, nhanh chóng, chiết khấu tốt

thienlidochanh5/12/22

 1. thienlidochanh

  thienlidochanh New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Có rất nhiều trường hợp các bạn sở hữu thẻ Viettel nhưng lại có nhu cầu muốn đổi sang thẻ Mobi để sử dụng. Vậy làm thế nào để đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobile ? Hãy theo dõi bài viết này của Doithecao247.com để bỏ túi kiến thức và biết cách thực hiện khi muốn đổi thẻ Viettel sang Mobifone cho thuê bao của bạn nhé !

  Lợi ích cho bạn khi đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobile là gì ?
  Khi bạn tiến hành đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobi để sử dụng có rất nhiều lợi ích khác nhau mà bạn nhận được, cụ thể như sau:

  Thứ nhất, thay vì phải bỏ thẻ Viettel đã mua lãng phí, việc đổi sang thẻ Mobiphone để sử dụng cho nạp tiền vào tài khoản hoặc nạp Game sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều và tránh lãng phí số tiền trên thẻ Viettel mà bạn sở hữu.

  Thứ hai, hiện nay có rất nhiều các địa chỉ uy tín khác nhau hỗ trợ bạn tiến hành đổi thẻ Viettel sang Mobi để sử dụng với mức chiết khấu hấp dẫn và tuyệt vời, đặc biệt đảm bảo giá trị sau đổi của bạn vẫn rất hấp dẫn.

  Thứ ba, thực hiện rất đơn giản và dễ dàng việc đổi thẻ Viettel sang thẻ cào Mobile để sử dụng. Việc quy đổi sang thẻ của nhà mạng khác giúp bạn có thể sử dụng được cho mục đích của bản thân một cách hiệu quả nhất và đảm bảo chất lượng nhất khi sử dụng.

  Thứ tư, nạp tiền vào tài khoản Mobi để sử dụng cách dịch vụ của nhà mạng viễn thông này một cách tuyệt vời nhất nhé!

  Thứ năm, thay vì nạp thẻ Viettel cho thuê bao Mobi sẽ khiến thuê bao của bạn không thể nạp thành công thì việc quy đổi sang thẻ Mobi bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng để thực hiện việc nạp tiền vào tài khoản và sử dụng cho các mục đích cá nhân nào đó của mình như gọi điện, nhắn tin, đăng ký các dịch vụ Internet,…

  Đó là một số lợi ích tiêu biểu nhất mà bạn nhận được khi thực hiện việc đổi thẻ Viettel sang thẻ của nhà mạng viễn thông Mobifone hiện nay đó nhé !  Cách đổi thẻ viettel sang mobile đơn giản, nhanh chóng, chiết khấu thấp
  Bạn hãy tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ để đổi thẻ cào Viettel sang Mobi uy tín, chất lượng và có thể tin tưởng được để sử dụng. Hiện nay có rất nhiều các website mang tính chất lừa đảo, các bạn cần “tỉnh táo” để có thể đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobile thành công để sử dụng nhé !

  Doithecao247.com là một trong những website đổi thẻ uy tín hàng đầu hiện nay, với chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường.

  Cách thực hiện đổi thẻ Viettel sang Mobi chi tiết tại Doithecao247.com như sau:

  Bước 1:

  • Việc đầu tiên chắc chắn bạn cần truy cập vào đường link sau: Doithecao247.com
  • Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể đăng ký vô cùng đơn giản theo hướng dẫn trên webiste.
  [​IMG]

  Việc lập tài khoản là vô cùng quan trọng để bạn có thể sử dụng các tính năng của website.

  Bước 2:

  • Sau khi đăng nhập thành công bạn tiến hành bước đổi thẻ cào
  • Nhập đầu đủ các thông tin : loại thẻ - số seri - mã thẻ - mệnh giá
  • Sau đó không quên ấn " Gửi thẻ cào"
  [​IMG]

  Bước 3:

  Tiếp đó bạn dùng số tiền đã được chuyển từ thẻ Viettel để dùng mua lại thẻ Mobile trên webiste. Tại đây, bạn sẽ thực hiện mua thẻ điện thoại Mobifone cần thiết để hoàn tất đổi card Viettel sang Mobi bằng việc click vào mục "Mua mã thẻ", tiếp đó chọn loại thẻ cần mua là Mobi, chọn mệnh giá, chọn số lượng và bấm “Thanh toán”, hệ thống sẽ trả lại kết quả là mã thẻ Mobile và bạn có thể thực hiện nạp tiền Mobifone bất cứ lúc nào và không bỏ lỡ khuyến mãi của nhà mạng.

  [​IMG]

  Với hướng dẫn chi tiết trên chúng tôi tin chắc rằng bạn đã hiểu rõ cách đổi card Viettel sang Mobi là dễ dàng hay không rồi phải không ? Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn trong vấn đề đổi thẻ cào có thể liên hệ qua số hotline 0985.358.371 để được hỗ trợ bất kỳ lúc nào 24/7.

  >> Xem thêm Cách đổi thẻ Viettel sang Zing card
   

Chia sẻ trang này

Share