Loại hộp nhựa nào an toàn để đựng thức ăn?

nguyenbakhanh22/9/22 lúc 16:34

 1. nguyenbakhanh

  nguyenbakhanh New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Loại hộp nhựa nào an toàn để đựng thức ăn? https://thumuaphelieugiacao24h.com/loai-hop-nhua-nao-an-toan-de-bao-quan-thuc-pham.html - chứa nhiều thông tin cần thiết cho gia đình bạn dùng đồ nhựa được hiệu quả và an toàn.

  [​IMG]

  Dòng nhựa sở hữu ký hiệu số một là polyethylene terephthalate, viết tắt là PETE hoặc PET. Loại nhựa này được Tìm hiểu là khá an toàn và ko mang tác dụng phụ gây hại cho sức khỏe nên có thể sử dụng để chứa thực phẩm.

  Mẫu 2 có polyethylene mật độ cao, còn được gọi là HDPE. Nhựa mẫu hai cũng được Nhận định là hơi an toàn do khả năng tàng trữ vi khuẩn thấp, ngoài ra màu sắc hơi đục. Sản phẩm nhựa này có thể được chọn để chứa sữa, nước trái cây, nước uống …

  Chất dẻo làm cho polyvinyl clorua hoặc PVC được coi là chất dẻo số 3. Dòng nhựa này rất hiểm nguy và tuyệt đối không được sử dụng để cất hay bảo quản thực phẩm.

  Loại nhựa dùng để gói thực phẩm, chai lọ cất dầu ăn, ống dẫn nước … là nhựa PVC.

  Nhựa sở hữu phthalates – hợp chất cản trở sự lớn mạnh của hormone.

  Chủng loại nhựa số 4 và số 5, cả 2 mẫu này đều rất tuyệt vời để tiếp xúc và bảo quản thực phẩm. Mẫu nhựa số 4 thường được tiêu dùng để làm màng bọc thực phẩm.

  Kết luận: Ký hiệu (1): Sản phẩm có thể để trong tủ lạnh, Ký hiệu (2): Sản phẩm có thể hâm nóng trong lò vi sóng, Ký hiệu (3): Sản phẩm rửa được trong máy rửa bát, Ký hiệu (4): Sản phẩm an toàn thực phẩm. Ký hiệu (5): Để đảm bảo thực phẩm ko bị rửa trôi và nhiễm bẩn bởi những chất độc hại có trong đồ nhựa.

  Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng uy tín hàng đầu.
  Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp - TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 586 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )
   

Chia sẻ trang này

Share