ĐI DU HỌC ANH VỪA HỌC VỪA LÀM CÓ NÊN KHÔNG?

longlong110827/3/21

 1. longlong1108

  longlong1108 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  So với du học Anh cao đẳng và đại học, du học Anh vừa học vừa làm cũng là phương án được nhiều bạn chọn khi muốn sang xứ sở sương mù học tập. Sau nhiều năm tư vấn du học Anh, ThinkEdu nhận thấy rằng du học vừa học vừa làm mang đến cho sinh viên rất nhiều lợi thế.
  Du học Anh vừa học vừa làm giúp bạn vừa có kiến thức vừa có kinh nghiệm làm việc thực tế
  Những lợi thế khi du học Anh vừa học vừa làm như thế nào? Hãy theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết.
  [​IMG]

  LỢI ÍCH KHI DU HỌC ANH VỪA HỌC VỪA LÀM
  Kiếm thêm thu nhập trang trải chi phí du học
  Chi phí du học tại Anh cao hơn khá nhiều so với khi du học tại các quốc gia châu Á. Đối với những bạn có điều kiện kinh tế gia đình tốt thì mức chênh lệch đó không đáng kể, nhưng đối với những bạn du học tự túc hoặc học bổng thì sẽ một con số cũng khá lớn. Trong khi đó mức lương làm thêm tại Anh lại không cao và phải xin giấy phép làm thêm khá phức tạp. Lúc này chọn các chương trình vừa học vừa làm là giải pháp có thể giúp giải quyết tất cả những vấn đề trên.
  Trong thời gian học tại trường, khóa học sẽ có chương trình thực tập hưởng lương. Theo đó sinh viên sẽ được thực tập tại các tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực đang theo học. Sinh viên không chỉ được trải nghiệm trực tiếp công việc thực tế, mà còn được trả một khoản lương tương đối để trang trải chi phí sinh hoạt và học tập. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ, chuẩn bị cho tương lai sau khi tốt nghiệp.
  Nâng cao tay nghề làm việc
  Du học sinh theo học các chương trình đào tạo vừa học vừa làm sẽ có nhiều thời gian thực tập công việc thực tế hơn so với các chương trình khác. Các đơn vị thực tập cũng đều là những tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu tại khu vực nơi trường đặt trụ sở chính. Do vậy nên sinh viên vừa học vừa làm sẽ có nhiều thời gian hơn để làm việc thực tế, từ đó nâng cao được tay nghề làm việc hơn, mang đến cho sinh viên nền tảng vững chắc để chuẩn bị cho công việc trong tương lai sau khi tốt nghiệp.
  Cơ hội việc làm rộng mở
  Các trường có chương trình đào tạo vừa học vừa làm thường có rất nhiều mối quan hệ đối với các tổ chức, doanh nghiệp trong khu vực và trên cả nước. Hàng năm trường đều tổ chức các chương trình hội thảo việc làm, nhằm kết nối sinh viên với các doanh nghiệp, giúp sinh viên có thể tìm kiếm những công việc ưng ý và doanh nghiệp có thể chọn được những ứng viên tiềm năng để mời về làm việc.
  Ngoài ra sinh viên khi tham gia các chương trình thực tập hưởng lương, bên cạnh việc có thể kiếm thêm được thu nhập, thì còn mở rộng thêm được mối quan hệ để phục vụ cho việc tiềm kiếm việc làm sau này. Đồng thời việc thực tập tại các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu cũn khiến hồ sơ của bạn trở nên ấn tượng hơn đối với các nhà tuyển dụng, mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn sau này.
  DU HỌC ANH VỪA HỌC VỪA LÀM NGÀNH NÀO?
  Du học Anh Ngành thời trang
  Anh là quốc gia có nền công nghiệp thời trang rất phát triển với rất nhiều sự kiện thời trang đẳng cấp quốc tế hàng năm được tổ chức, cùng với rất nhiều tạp chí thời trang có tầm ảnh hưởng quốc tế đều có trụ sở tại Anh. Việc du học vừa học vừa làm ngành thời trang sẽ giúp bạn có cơ hội được tham gia vào các sự kiện thời trang quy mô lớn, tiếp xúc với những tên tuổi trong lĩnh vực này. Đồng thời mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
  Du học Anh Ngành du lịch – khách sạn
  Du lịch khách sạn là ngành phát triển mạnh mẽ tại Anh quốc trong những năm qua và tương lai vẫn tiếp tục lớn mạnh, bởi vì đất nước này sở hữu nhiều công trình kiến trúc kỳ vĩ và những cảnh quan thiên nhiên mê đắm lòng người. Do đó nên các chương đào tạo vừa học vừa làm ngành du lịch khách sạn hàng năm cũng thu hút được rất nhiều du học sinh quốc tế đến học tập.
  Du học Anh Ngành ẩm thực
  Nền ẩm thực nước Anh vô cùng tinh tế và cầu kỳ, điều này đòi hỏi những người hoạt động trong lĩnh vực này, đặc biệt là các đầu bếp phải luôn có được cho mình trình độ và kỹ năng thượng thừa để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thực khác. Đó là một trong những lý do giúp chương trình đào tạo vừa học vừa làm ngành ẩm thực thu hút được du học sinh quốc tế lẫn bản xứ nhiều như vậy.
   
 2. reed91

  reed91 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  chương trình du học vừa làm đa dạng ngành nghề là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn trẻ hiện nay
   

Chia sẻ trang này

Share