Lớp nghiệp vụ thư ký văn phòng

gdvnngoc5tram612/10/17

 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 Member

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  LỚP NGHIÊP VỤ THƯ KÝ VĂN PHÒNG. CẤP CHỨNG CHỈ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ

  Theo con số thống kê sơ bộ, riêng với công tác QTVP, lao động qua đ.tạo nhằm có đủ kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và có kỹ năng đảm nhiệm công việc này chưa đủ . Trong khi đó, văn phòng của hàng nghìn CQ nhà nước, các TC xã hội, tổ chức phi chính phủ, đặc biệt là có khoảng trên 500 nghìn DN đang HĐ và thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng nhân lực về công tác QT và TKVP. Vì lẽ đó có thể nói, nhu cầu và cơ hội nghề nghiệp của nghề này đã và sẽ không ngừng gia tăng trong thời gian tới. Ngoài ra, như đã phân tích ở trên, với những kiến thức và kỹ năng được truyền đạt trong thời gian đào tạo tại GDVN cùng những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm việc, người làm thư kí văn phòng có cơ hội trở thành "key person" đóng góp cho sự thành công của tổ chức nên sẽ có cơ hội thăng tiến lên những chức vụ cao hơn.

  GDVN với kinh nghiệm hơn 10 năm đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực GD&ĐT nhân lực Việt Nam. Nghề TK văn phòng y/cầu rất nhiều kỹ năng và phẩm chất Đó là sự chăm chỉ, trung thực, thận trọng, chu đáo… Bên cạnh đó là một nền tảng kiến thức vững chắc về rất nhiều lĩnh vực bao gồm cả tin học, ngoại ngữ và XH…Ngoài ra kỹ năng sắp xếp công tác, giao tiếp, ứng xử cũng là yêu cầu không thể thiếu của công việc này.

  Thắc mắc: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Thư điện tử: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Tags: lop nghiep vu thu ky van phong

  TƯƠNG LAI BẠN PHỤ THUỘC VÀO ĐIỀU BẠN LÀM HÔM NAY KHÔNG PHẢI NGÀY MAI! NHẮC MÁY VÀ GỌI NGAY!
   
 2. Minhmeo

  Minhmeo New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Trang Văn mẫu hay nhất và đầy đủ nhất

  Bao gồm các bài tập làm văn từ Tiểu học cho đến THPT dành cho tất cả các học sinh có mức học tập khác nhau. Sự đang dạng cũng như tiện ích của các bài Văn mẫu trong trang này còn giúp cho giáo viên đa dạng tài liệu hơn.

  Chúc thầy cô và các em học tập cũng như trang bị cho mình những kiến thức tốt
   

Chia sẻ trang này

Share