Nam giới bị bệnh tinh trùng yếu có con trai không

annabelle6/9/18

 1. annabelle

  annabelle Member

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hỏi: Thưa bác sĩ! Nam giới có tinh trùng yếu có con trai không và tôi cần làm gì để cải thiện chất lượng tinh trùng của mình. Tôi bị bệnh tinh trùng yếu đã khoảng 1 năm nay dù thăm khám kiểm tra nhiều lần nhưng bệnh vẫn không khỏi. Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này.

  Trả lời: Chào bạn, về vấn đề nam giới có tinh trùng yếu có con trai không mà bạn đang quan tâm chúng tôi xin đưa ra những tư vấn cụ thể như sau: khám phụ khoa ngoài giờ ở đâu tại An Giang


  [​IMG]

  Nam giới có tinh trùng yếu liệu có con trai không
  Chưa có một nghiên cứu nào chứng minh nam giới có tinh trùng yếu không thể có con trai. Tuy nhiên, trên thực tế tỷ lệ nam giới có thể làm điều này là rất thấp bởi những nguyên nhân sau:

  - Trong tinh dịch thường chứa nhiều tinh trùng nhưng số lượng tinh trùng cái nhiều hơn số lượng tinh trùng đực chính vì thế một người khỏe mạnh cũng rất khó sinh được con trai.

  - Tinh trùng Y để sinh con trai thường di chuyển nhanh hơn các tinh trùng X nhưng nó thường bị chết sớm hơn khi chưa kịp vào tử cung để gặp trứng nên khả năng sinh con trai cũng bị giảm xuống nhiều lần.

  - Tinh trùng yếu sẽ khiến cho chất lượng tinh trùng Y bị suy giảm, sức sống của tinh trùng không đảm bảo và độ linh động không còn nên việc thụ tinh và sinh con trai sẽ khó khăn hơn nhiều…


  Trong trường hợp có tinh trùng yếu bạn sẽ khó lòng có con trai. Tuy nhiên, nếu như bạn tiến hành điều trị bệnh từ sớm và đúng cách thì hy vọng vẫn còn bởi trên thực tế bệnh tinh trùng yếu có thể chữa trị bằng nhiều cách khác nhau nhé. Và nguyên tắc điều trị các bệnh về tinh trùng là cần bám sát các nguyên nhân gây bệnh và thực hiện đúng phác đồ mà bác sĩ đưa ra.

  Những việc bạn nên làm để cải thiện chất lượng tinh trùng
  Nếu muốn cải thiện chất lượng tinh trùng và sớm có con trai, các bác sĩ khuyến cáo bạn nói riêng và nam giới nói chung nên làm tốt việc làm sau: phòng khám đa khoa Long xuyên


  - Kiểm tra sức khỏe nam khoa định kỳ và kiểm tra chất lượng tinh binh trước khi kết hôn để chủ động phát hiện và có hướng chăm sóc sức khỏe phù hợp.

  - Chăm sóc tinh hoàn khỏe mạnh bằng cách tránh làm tổn thương tinh hoàn, tránh gia tăng nhiệt độ bùi, quan hệ tình dục an toàn, vệ sinh hàng ngày sạch sẽ.

  - Ăn uống đủ các dưỡng chất đặc biệt là các thực phẩm chứa kẽm để cải thiện khả năng sinh tinh và chất lương tinh dịch được sinh ra.

  - Vận động nhẹ nhàng và nghỉ ngơi nhiều hơn để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, đây cũng là cách để bạn sống mạnh khỏe hơn mỗi ngày…

  Hy vọng với những thông tin bên trên bạn đã biết nam giới có tinh trùng yếu có con trai không và những việc nên làm để có tinh trùng khỏe mạnh. Hãy liên hệ ngay với
  phòng khám đa khoa kiến quốc 02.963.981.111 để đặt lịch khám chữa bệnh về tinh trùng an toàn và hiệu quả nhé. Thân ái!
   

Chia sẻ trang này

Share