Những ai được đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu?

tuantung0115/11/17

 1. tuantung01

  tuantung01 New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Không phải ai cũng được đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu mà chỉ áp dụng cho một số đối tượng nhất định


  Đối tượng nào được đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu?

  Sử dụng các phương pháp vật lý trị liệu đang trở thành xu hướng chữa bệnh, phục hồi sức khỏe cho cong người hiện nay. Phương pháp này không cần sử dụng đến các loại thuốc nên tỷ lệ sai sót trong quá trình điều trị là rất thấp, tránh được những trường hợp đáng tiếc, không mong muốn xảy ra. Tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực kỹ thuật viên vật lý trị liệu lại chưa đủ và nguồn chất lượng cũng chưa đáp ứng được yêu cầu của bệnh nhân do vậy mà bộ Y tế đã có những chỉ thị các trường Y Dược phải đào tạo ngay nguồn nhân lực để đáp ứng được những yêu cầu đó. Lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là cách nhanh nhất để thí sinh có thể trở thành một người kỹ thuật viên phục hồi chức năng. Tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng được đăng ký mà cần phải đáp ứng được các yêu cầu do Bộ đề ra. Theo đó, thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên một khối ngành học bất kỳ trong hệ thống quốc dân Việt Nam.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để theo học theo quy định.
  • Thí sinh đáp ứng các điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể nộp hồ sơ xét tuyển để được nhập học trong thời gian sớm nhất.
  Thời gian đào tạo như thế nào?

  Thời gian đào tạo tuyển sinh ngành Vật lý trị liệu hệ văn bằng 2 cao đẳng – Phục hồi chức năng với từng đối tượng cụ thể như sau:


  Thời gian học 18 tháng: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đắng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…
  Thời gian học 20 tháng: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Du lịch, Báo chí, Kế toán, Kinh tế…
  Thí sinh có thể lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc đăng ký học vào 2 ngày cuối tuần tùy theo quỹ thời gian của bản thân.

  >> cao đẳng dược hà nội ở đâu
   

Chia sẻ trang này

Share