Siêu Tiết Kiệm Cùng Máy Hút Bụi Giá Rẻ Tại Quận 1

uyen9611/11/17

 1. uyen96

  uyen96 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Siêu Tiết Kiệm Cùng Máy Hút Bụi Giá Rẻ Tại Quận 1


  Máy hút bụi công nghiệp hay máy hút bụi cơ giới đầu tiên được Hubert Cecil Booth phát minh vào năm 1901.

  Hiện nay Máy hút bụi được tìm thấy trong các biến thể khác nhau được thiết kế để đáp ứng nhu cầu trong các lĩnh vực khác nhau. Có máy hút bụi gia đình, máy hút bụi văn phòng, máy hút bụi chuyên nghiệp, máy hút bụi công nghiệp, máy hút chân không khô, máy hút bụi khô ướt, máy hút bụi đeo lưng, máy hút chân không, máy hút bụi xách tay. Dù loại máy hút bụi nào đi nữa, công nghệ ra sao đi nữa, cuối cùng nó vẫn giữ nguyên nguyên lý hoạt động như ngày đầu.

  [​IMG]

  Nguyên lý máy hút bụi công nghiệp


  Công nghệ hút chân không xuất hiện khi có một sự khác biệt áp suất ở hai khu vực khác nhau. Motor làm quây cánh quạt để tạo ra sự khác biệt áp suất bên trong máy. Lúc này sự chênh lệch áp suất bên trong và bên ngoài máy khiến cho mọi thứ bụi bẩn bị đẩy vào thông qua bàng hút và ống nhúng. Sau đó bụi bị giữ lại tại túi lọc thông qua các tầng lọc có kích cỡ khác nhau.

  Xem thêm: máy hút bụi giá rẻ

  Phân loại các loại máy hút bụi


  Trong các lĩnh vực công nghiệp và thương mại, các loại máy hút bụi cơ bản được chia thành các loại sau:
  • Máy hút bụi khô gia đình.
  • Máy hút bụi hút nước
  • Máy hút bụi đeo lưng
  • Máy hút thảm – giặt ghế (Máy giặt thảm phun hút)
  • Máy hút công nghiệp công suất lớn.

  Máy hút bụi khô gia đình:

  Đáp ứng nhu cầu thu bụi khô từ sàn cứng. Nó nhỏ gọn, dung tích từ 6 đến 10 lít. Đi kèm với các phụ kiện cho các ứng dụng khác nhau.

  Máy hút nước hút bụi


  Hay còn gọi là máy hút bụi ướt và khô. Được sử dụng để thu gom bụi khô cũng như nước hoặc chất lỏng. Loại này thường được sử dụng kết hợp với máy chà sànđể hút các loại hóa chất tẩy rửa, dung dịch bẩn…trong quá trình làm việc

  Máy hút bụi đeo lưng :


  Có nhiều loại thiết kế có thể mang bên hông. Chúng cực kỳ nhẹ với dây điện dài (ít nhất 25 mét). Những máy hút bụi đeo lưng nói chung thường là các máy máy hút hụt kho khô. Phù hợp cho các ứng dụng trong khu mua sắm, sân bay, nhà ga và rạp chiếu phim.

  Máy hút thảm – giặt ghế :.

  Thảm văn phòng là một trong những khu vực có lượng bụi bẩn rất lớn khó nhìn thấy. Ở những nơi có mật độ người qua lại cao, trong một khoản thời gian, bụi hoặc cát xuất hiện rất nhiều ở dưới thảm. Máy hút thảm – giặt ghế thường là loại thẳng đứng sử dụng cớ chế vừa phun vừa hút.

  Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn :


  Có thể làm việc liên tục trong thời gian dài, dung tích lớn từ vài chục cho đến vài trăm lít. Chúng có động cơ cực mạnh từ vài nghìn đến vài chục nghìn W. Hoạt động mạnh mẽ liên tục từ 2 – 4 giờ. Ở các quốc gia như Việt Nam, nơi có môi trường xung quanh thay đổi từ 25 đến 40 độ C, máy hút bụi công suất lớn còn phải đáp ứng được yêu cầu giải nhiệt cho động cơ motor nếu không sẽ rất dễ bị cháy .

  Một vài công dụng điển hình của máy hút bụi công nghiệp

  • Làm sạch thảm trên một phạm vi rộng
  • Dễ dàng vệ sinh các ngóc ngách và các góc cạnh của văn phòng, nhà xưởng
  • Làm sạch sàn cứng như gỗ ván.. có khả năng hút được những mãnh li ti trong các khe
  • Dễ dàng vệ sinh cầu thang nhanh chóng
  • Hệ thống bánh xe giúp dễ dàng di chuyển trên diện rông

  Là giải pháp tối ưu để tự động bảo trì, làm sạch và sản xuất tự động hóa, và hữu ích cho làm sạch trong khu vực hạn chế và để loại bỏ bụi và khói độc hại. Giúp hạn chế phát tán bụi, chẳng hạn như các khu vực có thiết bị máy móc nhạy cảm bụi, phòng thí nghiệm và các tiện nghi trong phòng sạch.

  Đối với những loại máy hút bụi công nghiệp rẻ tiền:


  Xét bên trong: Những loại máy rẻ thường có động cơ motor yếu ớt, stator và rotor từ các chất liệu phẩm chất kém. Quy trình quấn dây đồng thiếu chính xác và hời hợt. Lớp sơn cách điện dễ bong tróc.

  Xét bên ngoài: Thùng chứa bằng kim loại chứa nhiều tạp chất, bằng sắt hoặc bằng thép chất lượng kém. Nắp đậy và đế thường bằng nhựa tạp chất giòn và dễ gẫy.

  Trong khi đó với giá thành cao thì rõ ràng phẩm chất sẽ vượt trội. Về động cơ motor bên trong lẫn hình thức bên ngoài. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường đa số chúng ta cũng một phần cảm nhận được.


  Cuối cùng xét về cái lợi lâu dài, các loại máy hút bụi công nghiệp phẩm chất tốt vẫn luôn được đánh giá cao theo thời gian.  Nguồn: https://cleaner.vn/danh-muc-san-pham/may-hut-bui-cong-nghiep
   

Chia sẻ trang này

Share