Vì Sao Chọn Du Học Italy?

Duong Duong22/10/21

 1. Duong Duong

  Duong Duong Member

  Bài viết:
  436
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nền giáo dục Ý được đánh giá là một trong những nền giáo dục tiên tiến, có lịch sử lâu đời trên thế giới. Với chương trình đào tạo hiện đại, mang tính hội nhập với nhiều ngành thế mạnh, cùng bề dày lịch sử văn hóa, chất lượng cuộc sống thuộc hàng tốt nhất thế giới, nước Ý chính là một trong những địa điểm du học hấp dẫn tại châu Âu dành cho sinh viên quốc tế.


  Lý do bạn nên chọn du học Ý:

  1. Nền giáo dục đẳng cấp- chất lượng đào tạo chuyên nghiệp:

  Ý là 1 trong 4 nước sáng lập ra “giáo dục bậc cao Châu Âu” (hiệp định Sorboe/1998), là tiền đề quan trọng cho quá trình cải cách giáo dục bậc Đại học trở lên được phát triển rộng khắp Châu Âu. Một số trường đại học của Ý đã vinh dự góp mặt trong bảng xếp hạng những trường đại học hàng đầu- QS World University Rankings.

  Hai trường đại học Ý có mặt trong Top 200 là trường Politecnico di Milano và trường Universita di Bologna. Politecno di Milano xếp thứ 24 trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo ngành kĩ thuật và công nghệ, trong khi Universita di Bologna là một trong những ngôi trường cổ kính nhất ở Ý, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của nền giáo dục bậc cao của toàn Châu Âu.

  2. Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh và tiếng Ý:

  Các chương trình đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến tại Ý. Những cơ sở giáo dục tiên tiến như John Cabot, một trường đại học của Mỹ có trụ sở tại Rome, có cung cấp những khóa học dành cho sinh viên quốc tế. Một số trường đại học Ý như trường Universita degli Studi di Milano và Universita Cattolica del Sacro Cuore có các chương trình hệ Cử nhân và Thạc sĩ được giảng dạy hoàn toàn hoặc một phần bằng tiếng Anh.
  [​IMG]
  Với các chương trình đào tạo quốc tế này, nước Ý đã trở thành một điểm du học lý tưởng dành cho các bạn sinh viên quốc tế, kể cả những người không biết nói tiếng Ý.

  Ngoài ra, sinh viên khi du học tại Ý sẽ có cơ hội được học và thực hành tiếng Ý, bên cạnh ngôn ngữ Anh đã rất thông dụng.

  3. Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu:
  CÁC BẠN XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY
  Xem thêm:
  Tất tần tật du học Ý bạn không thể bỏ qua

  Du học Ý nên chọn ngành gì? Top 5 ngành học hot nhất tại Ý

  Lưu ý nộp hồ sơ xin thị thực du học Ý

  200+ từ vựng về quần áo kèm phiên âm và hình ảnh minh hoạ

  Những từ vựng về nghề nail hot nhất 2021 mà bạn nên biết

  200+ từ vựng tiếng Anh chủ đề quần áo siêu bổ ích

  Bỏ túi top 5 từ điển chuẩn nhất giúp bạn học tốt tiếng Anh
   

Chia sẻ trang này

Share