Xã hội ngày nay không thể thiếu ngành Điều dưỡng

huy47820/4/18

 1. huy478

  huy478 New Member

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngành điều dưỡng hiện nay là một trong những ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe không thể thiếu trong xã hội. Đặc biệt, khi kinh tế phát triển, con người càng chú trọng vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống, đặc biệt là vấn đề chăm sóc sức khỏe.
  [​IMG]
  Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế.
  Nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng.
  Theo tìm hiểu của các giảng viên trương Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thì hiện nay nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng tại Việt Nam vẫn còn thiếu hụt rất nhiều dẫn đến việc bệnh nhân không được chăm sóc kỹ càng. Một người Điều dưỡng viên phải chịu trách nhiệm chăm sóc cùng một lúc nhiều bệnh nhân. Chính điều này gây ra áp lực rất lớn đối với người Điều dưỡng viên, thậm chí cả những ngày lễ, những ngày cuối tuần họ vẫn không được nghỉ vì công việc quá nhiều.
  Cơ hội việc làm cho những ai biết nắm bắt cơ hội.
  Từ hai điều trên có thể nhận thấy nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng là rất lớn. Chính vì thế sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp không khó để tìm được một công việc ổn định với mức thu nhập tốt. Vì thế các thí sinh không cần quá lo lắng về vấn đề này, chỉ cần học tốt, trau dồi đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi thì cơ hội việc làm sẽ luôn luôn rộng mở.
  Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đúng mẫu của nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ THPT photo công chứng
  • Chứng minh thư photo công chứng.
  • Sơ yếu lý lịch có công chứng địa phương.
  • Phong bì ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có
  Ngoài ra với bộ hồ sơ trên các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,.....  Để theo học Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ : 232 Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2 TP Hồ Chí Minh.
   

Chia sẻ trang này

Share