Chơi tight và tác dụng trong việc cải thiện tỉ lệ thắng lúc chơi game Poker

buiductrung28/6/22

 1. buiductrung

  buiductrung New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Game Poker là một trò chơi rất khó và như phổ biến người hay kể chỉ cần một phút để học cách chơi nhưng mất cả đời để thuần thục. Trong giai đoạn cả đời này, rộng rãi người chơi đã chọn chơi quá phổ biến hand không giống nhau và thường xuyên vướng phải những trường hợp khó mà chung cục kết quả là mất phổ biến chip một cách khôn xiết đáng nhớ tiếc. Do vậy việc chơi tight hay chơi tỉ mỉ chính là một cách rất tuyệt vời giúp bạn tránh những trường hợp này và thắng lợi tiện lợi hơn.Hôm nay Vaobo.com sẽ chỉ cho các bạn 1 số Kinh nghiệm chơi tight trong poker – Kỹ thuật đỉnh cao giúp bạn chiến thắng
  [​IMG]
  Chơi tight là điều cần thiết để thắng lúc chơi game Poker
  không hề cứ chơi tight thì các bạn sẽ thắng nhưng để thắng thì chơi tight chắc chắn là một điều cần phải có.
  Đã là một bộ môn bài 52 lá thì việc may mắn là điều cần thiết nhưng lúc chơi game Poker các bạn có thể kiểm soát được may mắn nhờ việc chọn bài để chơi. Việc chọn bài đủ tốt đễ chơi nhất là ở preflop sẽ giúp các bạn không hề mất quá nhiều tiền để xem 3 lá bài Việc trước tiên. giả dụ ko chơi tight, các bạn sẽ không những tốn tiền để vào flop mà sẽ tốn kha tương đối để theo những vòng sau lúc flop lên hit hoặc draw yếu cho mình. Sẽ có 1 vài lần bạn thắng nhưng số tiền các bạn thua vì miss flop và phải tậu bán sẽ cao hơn tương đối phổ biến.
  Chọn bài để chơi trước flop
  người nào cũng biết AA, KK, QQ hay pair là mạnh nhưng những bài mạnh khác là gì? Những kiểu bài AK, AQ, KQ,... Cũng là bài tốt để chơi trước flop. Hơn thế nữa những kiểu bài suited (đồng chất) hay connected (gần nhau có khả năng lên sảnh) cũng khá mạnh và những kiểu bài vừa suited vừa connected lại mạnh không kém vì có khả năng thắng được pot to giả dụ tìm ra được thứ mình cần.
  Với những vị trí khác nhau thì các bài có thể chơi và nên chơi cũng không giống nhau. tuy thế nhất thời dẹp qua vị trí, hay chơi các bài dạng đôi dù lớn hay bé vì có thể lên set, chơi những kiểu bài có khả năng tậu bán mạnh ở flop như 9-10 đồng chất, 10-J đồng chất,...
  Hãy tỉ mỉ với những kiểu bài cà nhắc vì khả năng thắng pot của bạn sẽ đa dạng hay ít tùy vào độ mạnh của bài đang cầm. các bạn có thể Nhận định thêm tại https://vaobo.com/
  cẩn trọng với bài suited
  Các bài suited mà khoảng cách từ 1 đến hai công ty khá mạnh nhất là lúc cả 2 lá đều khá lớn.
  VD: K-Q, Q-10, 9-8,...
  Các bài suited mà khoảng cách trong khoảng 3 công ty trở lên cũng mạnh nhưng giả dụ có ra sảnh lại đều đặn gặp những sảnh cao hơn.
  VD: bạn cầm 5-8 đồng chất, flop ra 6 7 9, đối thủ cầm 8-10.
  Và phổ thông lúc các bạn chỉ cầm hai lá bài đồng chất nhưng chẳng có tí can hệ nào
  VD: 5-K, Q-7,...
  Hãy ghi nhớ là việc 2 lá đồng chất chỉ giúp các bạn cải thiện thêm 2% tỉ lệ thắng. Đa phần nếu các bạn không định đánh một hand nào đó ví như ko đồng chất thì tốt nhất cũng đừng nên đánh giả dụ bài đấy đồng chất.
  Hãy lấy thí dụ về 5-K đồng chất
  Thường 5-K ko đồng chất sẽ bị fold ngay trước flop trừ lúc bạn là blind hoặc có vị trí tốt như button. tuy nhiên 5-K đồng chất lại được phổ thông người chơi thích hơn vì có khả năng ghép được săng. Nhưng như đã kể bất chấp việc bạn có thể có thùng mạnh hay bạn may mắn được two pair hay trip thì tỉ lệ cũng rất thấp. tình trạng các bạn sẽ gặp rộng rãi hơn đấy là hit được 1 trong hai lá 5 hoặc K và đây là một trong những thí dụ tiêu biểu mà những người ko hay đánh tight sẽ gặp phải.
  Với hit K thì kicker 5 sẽ đông đảo là vô bổ và sẽ không thắng được kicker. trái lại nếu có hit 5 thì các bạn sẽ có một kicker tốt nhưng thường đôi 5 sẽ đơn thuần là đôi bé nhất hoặc đôi ở giữa và bạn sẽ phải tậu thêm 5 hoặc K để thắng pot.
  Thế nên hãy tỉ mỉ với những bài đồng chất. Hãy xác định số tiền các bạn bỏ thêm vào có xứng đáng với 2% tỉ lệ thắng mà bạn được thêm không.
  Biết được bài mình mạnh tới đâu
  Đây là một trong những điều cơ bản bạn cần biết. nếu như bài bạn mạnh các bạn sẽ cần loại những bài yêu hơn ra khỏi cuộc chơi trước khi flop được chia. nếu các bạn cầm bài yếu hơn, bạn cần phải bỏ ra số tiền vừa phải để vẫn được chơi mà vẫn có khả năng thắng cao. Một bài như A-K sẽ cần loại bớt những kiểu bài như 8-9 đồng chất để đối đầu với A-Q, A-J hay các đôi bé hơn. ngược lại kiểu bài như 8-9 đồng chất sẽ cần phổ biến người chơi cùng để có thể thắng các pot to trước A-K, A-Q và phổ thông bài mạnh khác cùng lúc chịu thiệt hại ít giả dụ không sắm ra.
  Như thế nên hãy biết rõ sức mạnh bài này và đừng trông đợi quá phổ quát ở flop. giả dụ bạn đánh đúng thì tỉ lệ thắng trung bình của bạn cũng sẽ về đúng với tỉ lệ thắng của bài các bạn cầm trước flop.
  Đừng chơi quá tight
  Học cách đánh tight và chơi tight là một điều rất khả quan. tuy nhiên việc đánh quá tight đều đặn là một thảm họa.
  Hãy chơi tight đúng kiểu
  Rõ ràng chiến thuật tốt nhất là lúc các bạn căn chỉnh để vừa đủ tight nhưng vẫn sẵn sàng bỏ chip vào trong pot. Hãy bỏ những bài yếu nhưng chơi những bài mạnh của mình theo đúng độ mạnh của nó. Đừng ngại ngần bỏ một hand yếu nhưng lúc có hand mạnh thì hãy chơi aggresive. kết hợp với một vài trường hợp bluff và value đối thủ hợp lý thì các bạn sẽ có một kiểu chơi tốt đủ để thắng lợi trên bàn game Poker.Bạn hãy tham dự tại https://vaobo.com/nha-cai-uy-tin/ Chúc các bạn may mắn!
   

Chia sẻ trang này

Share