Điện thoại Samsung Galaxy S23: Siêu phẩm 2023 của nhà Samsung

xtmobile3/4/24

 1. xtmobile

  xtmobile New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Samsung Galaxy S23: Dòng sản phẩm siêu phẩm của Samsung năm 2023

  Samsung Galaxy S23 đang hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đột phá mới trong năm 2023. Dòng sản phẩm này bao gồm Galaxy S23 Ultra, S23 Plus và bản tiêu chuẩn S23, dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

  Thông tin về giá và ngày ra mắt của Samsung Galaxy S23 Ultra, S23 Plus và S23 thường

  Dự kiến, dòng Galaxy S23 sẽ ra mắt vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2023. Hiện chưa có thông tin cụ thể về giá bán, nhưng theo một số trang dự đoán, giá bán của dòng sản phẩm này có thể dao động từ khoảng 25.2 triệu đồng tại Ấn Độ và sẽ thay đổi tùy theo từng khu vực. Ở Việt Nam, dự kiến giá của Galaxy S23 series sẽ từ 25 đến 30 triệu đồng.
  [​IMG]

  Các tính năng mới trên Samsung Galaxy S23 series

  Cảm biến camera mới: Samsung Galaxy S23 được trang bị cảm biến camera mới có độ phân giải lên đến 200MP. Điều này sẽ mang lại những bức ảnh chất lượng cao hơn và màu sắc sống động hơn.

  Bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2: Thay vì sử dụng chip Exynos như các phiên bản trước, Galaxy S23 sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm. Điều này nhằm cải thiện hiệu suất và tối ưu hóa tỏa nhiệt cho các phiên bản của dòng sản phẩm này.

  Camera ẩn dưới màn hình: Một tính năng đáng chú ý khác trên Galaxy S23 là việc áp dụng công nghệ camera ẩn dưới màn hình. Mặc dù công nghệ này đã xuất hiện trên các mẫu trước đó, nhưng hi vọng rằng Galaxy S23 sẽ cải thiện khả năng chụp ảnh và quay video của camera dưới màn hình.

  Thiết kế và màu sắc: Galaxy S23 Ultra dự kiến sẽ có các màu sắc như đen, xanh lá cây, lavender và màu kem. Thiết kế của dòng sản phẩm này có thể sẽ giữ nguyên so với các mẫu tiền nhiệm, với cảm biến camera lớn hơn nhưng có thể sẽ cần điều chỉnh để tạo sự cân đối và thẩm mỹ hơn.
  [​IMG]

  Dự án kim cương của Samsung: Dự án Diamond được xem là tên mã cho Galaxy S23, cho thấy sự sẵn sàng của Samsung trong việc đưa ra những sản phẩm tiên tiến và đẳng cấp.

  Dòng Galaxy S23 đang trở thành tâm điểm của sự chú ý từ cộng đồng công nghệ, với những kỳ vọng về những cải tiến đáng kể trong thiết kế, hiệu suất và tính năng. Chúng ta sẽ phải chờ đến khi sản phẩm được ra mắt để biết được mọi điều này là sự thật.
  Nguồn: https://www.xtmobile.vn/samsung-galaxy-s23-s23-ultra
   

Chia sẻ trang này

Share