Hy vọng thải độc gan với dược liệu mát gan tự nhiên ngoại ô

sitakavita26/1/22

 1. sitakavita

  sitakavita Member

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Khảo sát 3 trong số 10 cư dân đã thải độc gan ở thành phố hy vọng sẽ trở lại làm dược liệu giải độc gan hoặc trở về nhà sau khi nghỉ hưu

  [​IMG]
  Ảnh: Dược Bình Đông

  Theo một kết quả khảo sát, 3 trong số 10 cư dân thành phố hy vọng sẽ trở lại làm nông hoặc trở về làng sau khi nghỉ ngơi và uống thuốc thanh nhiệt mát gan thải độc tố. Hơn một nửa trong số họ được phát hiện có nguyện vọng trở lại làm ruộng hoặc trở về sống trong môi trường trong lành trong tự nhiên.

  Viện Nghiên cứu Kinh tế Nông thôn Hàn Quốc (KREI) đã phân tích kết quả dùng thuốc thanh nhiệt mát gan 'Khảo sát Nhận thức về việc chủ động khám chức năng thải độc gan của Người dân Nông nghiệp và Nông thôn' được thực hiện trên tổng số 2.544 người, bao gồm 1.444 nông dân và 1.500 cư dân thành phố, từ ngày 19/11 đến 17/12 hàng ngày đào thải độc tố gan đã được tiết lộ.

  Theo đó, 34,4% cư dân thành phố trả lời "Có" cho câu hỏi liệu họ muốn trở lại làm nông hay trở về nông thôn sau khi nghỉ hưu hoặc khi có hoàn cảnh khó khăn.

  Đây là mức thấp hơn 7,0 điểm phần trăm (p) so với 41,4% trong cuộc khảo sát một năm trước.

  Tỷ lệ trả lời ý định dùng thuốc thải độc cho gan quay trở lại làm nông / trở về quê hương cao hơn khi đối tượng lớn tuổi hơn, có kinh nghiệm sống ở nông thôn hoặc có nông dân trong gia đình. Hầu hết người dân đều có ý thức dùng thuốc mát gan để bảo vệ sức khỏe, ổn định chức năng thải độc tố của lá gan, đặc biệt là những người bị bệnh gan.

  Đối với lý do muốn quay trở lại làm nông hoặc trở về nhà, 53,0% trả lời là "muốn sống một cuộc sống lành mạnh trong tự nhiên", tiếp theo là "Tôi muốn có một cuộc sống tự do, sau khi thực hiện liệu trình thải độc gan không bị ràng buộc về thời gian" (21,9%), và tự túc về thực phẩm an toàn thông qua nông nghiệp '(7,9%) và 'Tôi muốn sống ở một nơi tốt cho bệnh nhân suy gan được nhiều người biết đến '(4,6%).

  Hệ thống tín hiệu ưu tiên dành cho xe khẩn cấp là hệ thống điều khiển tín hiệu giao thông trên tuyến đường điều khiển khi binhdong.vn sử dụng các thiết bị định vị được lắp đặt trên các phương tiện cấp cứu như xe cứu hỏa, xe cứu thương khi các tai nạn và thảm họa hư hại nhiều thuốc mát gan khác nhau xảy ra.

  Việc này nhằm đảm bảo thời gian vàng bằng cách đến hiện trường trong thời gian sớm nhất để thải độc gan và bảo vệ tính mạng, tài sản của công dân và phòng ngừa bị suy giảm chức năng thải độc của gan tại các nút giao do lực lượng cứu hỏa tại chỗ.

  Nguồn: binhdong.vn
   

Chia sẻ trang này

Share