Phát ngôn viên 388bet nhận định Các CLB Premier League đưa ra quyết định về việc loại bỏ VAR

cocono11/7/24

 1. cocono

  cocono Active Member

  Bài viết:
  1,565
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh đã bỏ phiếu ủng hộ việc tiếp tục sử dụng VAR ở mùa giải tới, sau khi Wolves đưa ra đề xuất loại bỏ công nghệ này.

  Xem thêm: ty le ca cuoc ma cao


  Vào tháng trước, Wolves đã đưa ra kiến nghị bãi bỏ VAR sau một mùa giải đầy rẫy những quyết định gây tranh cãi. Động thái này đã được thảo luận tại Đại hội đồng thường niên của Ngoại hạng Anh vào thứ Năm, ngày 6/6. Và mới đây, đã có thông báo rằng các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh đã nhất trí bỏ phiếu bác bỏ đề xuất này. 19 câu lạc bộ - ngoại trừ Wolves - đã bỏ phiếu để giữ lại VAR.

  Tuy nhiên, các câu lạc bộ đã yêu cầu cải thiện việc sử dụng VAR. Phóng viên Ben Jacobs tuyên bố rằng cuộc bỏ phiếu "đã chứng minh là một diễn đàn lành mạnh cho các cuộc tranh luận và thảo luận tích cực".

  Một tuyên bố của Ngoại hạng Anh có đoạn: "Các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh hôm nay đã bỏ phiếu ủng hộ việc tiếp tục vận hành VAR tại giải đấu mùa tới. Mặc dù VAR đưa ra quyết định chính xác hơn, nhưng tất cả đã nhất trí rằng cần phải cải thiện vì lợi ích của giải đấu và người hâm mộ".


  "Là một phần của các cuộc thảo luận kỹ lưỡng tại Đại hội đồng thường niên, chúng tôi đã nhất trí rằng PGMOL, Premier League và các câu lạc bộ đều có vai trò quan trọng trong việc cải thiện hệ thống và danh tiếng của giải đấu".

  Ngoài ra, Premier League đã xác nhận rằng, sau các cuộc thảo luận giữa các câu lạc bộ Premier League, họ sẽ tập trung vào 6 lĩnh vực chính cần cải thiện đối với VAR trong mùa giải tới:

  1. Duy trì ngưỡng can thiệp VAR cao để mang lại sự nhất quán hơn và ít gián đoạn hơn đối với trận đấu.
  2. Giảm sự chậm trễ trong trận đấu, chủ yếu thông qua việc giới thiệu công nghệ việt vị bán tự động (SAOT) và duy trì ngưỡng can thiệp VAR cao.
  3. Cải thiện trải nghiệm của người hâm mộ thông qua việc giảm sự chậm trễ, thông báo trong sân vận động từ trọng tài sau khi thay đổi quyết định sau VAR và nếu có thể, cung cấp nhiều hơn các bản phát lại trên màn hình lớn để bao gồm tất cả các can thiệp của VAR.
  4. Làm việc với PGMOL để triển khai đào tạo VAR mạnh mẽ hơn nhằm cải thiện sự nhất quán, bao gồm nhấn mạnh vào tốc độ xử lý trong khi vẫn đảm bảo độ chính xác.
  5. Tăng cường tính minh bạch và truyền thông xung quanh VAR - bao gồm cả việc mở rộng truyền thông từ Trung tâm trận đấu Premier League và thông qua chương trình phát sóng như Match Officials Mic'd Up.
  6. Triển khai chiến dịch truyền thông về VAR cho người hâm mộ và các bên liên quan, nhằm mục đích làm rõ hơn vai trò của VAR trong trận đấu đối với những người tham gia và ủng hộ.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Share