Sơ lược bếp điện từ Chefs eh-dih 888 chất lượng nổi bật

giaminhgrouptcl16/9/17

 1. giaminhgrouptcl

  giaminhgrouptcl New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Số liệu bếp điện từ Chefs eh-dih888
  • Dòng bếp điện từ âm, 2 khu vực nấu.
  • sử dụng mặt kính SchottCeran nhập khẩu nguyên chiếc bằng Đức
  • dùng dải điều khiển riêng, độc lập cho từng vùng nấu dạng trượt cảm ứng Slide hiện đại.
  • Nhiều mức độ năng tiện ích: Tự hâm nóng, pause, tự ngắt bếp, độ năng nấu kết hợp, Booster, hẹn giờ độc lập từng khu vực.
  • Công suất tối đa của cả bếp 4000W, mỗi khu vực nấu 2200W, Booster có khả năng lên tới 3700W.
  • kích thước bếp: 75 x 45cm.
  • kích cỡ khoét đá: 69 x 38cm.
  bếp điện từ Chefs EH-DIH888 sở hữu nhiều tính năng nổi trội
  tính NẲNG MẶT KÍNH
  Mặt kính SchottCeran nhập khẩu Đức với chất lượng vượt trội, đen lại cho bếp chừng bền cực cao, khả năng chịu nhiệt cực tốt, chẳng bị phồng nở tại vì nhiệt sau thời gian dài sử dụng.

  Bên cạnh đó, việc vệ sinh bếp cũng rất dễ dàng lúc mặt kính có diện tích cao, tản nhiệt tốt và chẳng hề bị bám bẩn.

  BOOSTER
  Một điểm cộng cực kỳ lớn của bếp từ cao cấp Chefs, tính năng Booster ở những dòng bếp điện từ đôi khác thường chẳng vượt quá 3000W( hay là 2400 hay 2600,2700...) nhưng độ năng Booster trên bếp từ Chefs EH-DIH888 có thể đạt tới ngưỡng 3700W. Một mức công suất/ nhiệt độ rất cao, có khả năng giúp bếp đạt kết quả cực kỳ tốt lúc nấu nướng trong thời giờ ngắn.

  >>>Xem thêm sản phẩm: bếp từ nhập khẩu

  Mức độ năng và chừng an toàn khi dùng bếp
  Theo tiêu chuẩn quốc tế, bếp điện từ Chefs cũng được thứ vô cùng nhiều mức độ năng hiện đại, giúp ích rất cao vào việc dùng bếp

  • Hẹn giờ độc lập từng vùng nấu với cỡ linh hoạt lớn, thời gian hẹn giờ có khả năng lên được tới 99 phút, vô cùng phù hợp cho các món ăn phải thời giờ đun nấu lâu như ninh hầm… Bên cạnh đó, các bạn cũng có khả năng sử dụng độ năng này nhằm tiết kiệm thời gian vào việc nấu nướng.
  • Hâm nóng tiện ích: Với chừng độ nhiệt chừng vừa cần, bạn sẽ giữ được độ nóng, ngon của món ăn mình đun nấu. các mức độ nhiệt chừng hâm nóng dao động từ 65 75 và 85 cỡ C
  • mức độ năng nấu kết hợp: hay chỉ Có mặt ở những dòng bếp cao cấp Châu Âu, 2 khu vực nấu từ có khả năng kết hợp làm 1 vùng nấu khổng lồ khi quan yếu, ví dụ giản đơn như luộc gà hay những đồ ăn nên diện tích cao để nấu
  Hiện thời, bếp từ Chefs EH-DIH888 đang được phân phối lại tại GiaMinhGroup với mức độ giá cả cực kỳ thu hút. Bên cạnh đó, khi mua bếp từ Chefs EH-DIH888 bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà, chương trình khuyến mại khác.

  Xem thêm: http://ow.ly/sFXW30fcu63
   

Chia sẻ trang này

Share