thang thoát hiểm nhà cao tầng dùng cho mọi người

thuyunion26/9/17

 1. thuyunion

  thuyunion New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các quy định về lựa chọn và sử dụng loại buồng thang bộ thoát nạn có trong quy chuẩn kỹ thuật đối với từng loại nhà cụ thể.
  Thang thoát hiểm nhà cao tầng có vai trò:
  Liên quan đến vấn đề an toàn cháy cho công trình cũng như các nhà cao tầng, hầu như tất cả các hệ thống tiêu chuẩn đều có một điểm chung, đó là dành sự ưu tiên hàng đầu cho các quy định về thoát nạn và đảm bảo tính mạng của người sử dụng.

  Cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng với nhà thép tiền chế zamil việt nam không những tạo cảm giác an toàn mỗi khi xảy ra cháy nổ, mà nó còn có tác dụng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, giúp cho ngôi nhà đẹp vững chắc hơn, ngoài ra còn mang lợi ích kinh tế lớn, vì tiết kiệm được không gian và giá trị thấp hơn khi thi công tổng thể bằng bê tông.

  [​IMG]

  Các yêu cầu cơ bản đối với thang bộ thoát nạn
  Các loại thang bộ

  Loại 1 - cầu thang bên trong nhà để hở

  Loại 2 - cầu thang bên trong nhà, được đặt trong buồng.

  Loại 3 - cầu thang bên ngoài nhà để hở

  Các loại buồng thang bộ không nhiễm khói

  N1 - có lối vào buồng từ mỗi tầng đi qua khoảng thông thoáng bên ngoài theo một lối đi hở. Lối đi ra khoảng thông thoáng này không được nhiễm khói.

  N2 - có áp suất không khí dương trong buồng thang khi có cháy

  N3 - có lối vào buồng thang từ mỗi tầng đi qua khoang đệm có áp suất không khí dương.

  [​IMG]

  Các loại buồng bảo vệ bộ thông thường

  L1 - Có các lỗ cửa ở tường ngoài trên mỗi tầng được lắp kính hoặc để hở.

  L2 - thang thoát hiểm nhà cao tầng được chiếu sáng tự nhiên qua các lỗ ở trên mái lắp kính hoặc để hở.  Thang chữa cháy để phục vụ cho việc chữa cháy và cứu nạn

  P1 - thang đứng

  P2 - thang bậc với độ nghiêng không quá 6:1(80 độ)

  Công ty TNHH Nội Thất Nam Long chúng tôi đã nhận thiết kế và xây dựng cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng cho hàng nghìn ngôi nhà cao tâng trên cả nước với nhiều thiết kế ấn tượng đẹp – độc và chất lượng, cùng nhiều tiện ích.Công ty là đơn vị chuyên nghiệp trong thi công cầu thang thoát hiểm, lắp đặt, thi công kết cấu thép nhà dân dụng, sản phẩm của công ty đã được sự tin tưởng của khách hàng trong nước cũng như nước ngoài.vui lòng liên hệ 0919 919 312(Mr. Nguyên) hoặc truy cập http://vachngannamlong.com để được ỗ trợ và tư vấn tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Share