Tìm hiểu bếp faro fr1 20v

giaminhgrouptcl18/9/17

 1. giaminhgrouptcl

  giaminhgrouptcl New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Một trong những dòng bếp điện từ tốt nhất Hiện thời, đó là bếp điện từ Faro FR1 VitroCeramic 20v, cùng tìm hiều về dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

  Bếp từ Faro FR1 Vitro Ceramic 20V
  số liệu chi tiết mặt hàng

  • bếp từ đôi, đặt âm.
  • sử dụng mặt kính VitroCeramic của Đức.
  • bảng điều khiển dạng chạm cảm ứng, có đèn hiển thị mức độ công suất.
  • các mức độ năng tiện ích của bếp: Khóa an toàn, hẹn giờ thông minh, cảm ứng chống quá nhiệt, tự ngắt khi quá vận tải, Booster...
  • Công suất 4000W, tương ứng với mỗi vùng nấu 2000W, khi dùng Booster có khả năng lên đến 2400W.
  • kích cỡ bếp: 73 x 42cm.
  • kích cỡ khoét đá: 68 x 40cm.
  Bếp điện từ Faro Fr1 VitroCeramic 20V sở hữu nhiều ưu điểm tối ưu
  Mặt kính VitroCeramic: Một trong các dòng mặt kính tốt nhất trên bếp điện từ Hiện thời, có khả năng chịu lực và chịu nóng rất tốt, chức năng chống xước cực cao, đơn giản vệ sinh sau khi dùng. Ngoài ra, mặt kính của bếp cũng được vát mé đều 4 góc, đem đến một vẻ đẹp tinh tế và trang trọng cho chiếc bếp.

  Booster: Đây là một mức độ năng thường xuyên phát hiện ở những dòng bếp cao câp, độ năng này giúp bếp tăng cường công suất tại 1 khu vực nấu vượt ngưỡng rõ rệt. Lúc này, công suất tại một khu vực nấu sẽ lên tới chừng độ 2400W, có thể giúp bạn hoàn đổi sang được các món nấu nướng vào thời giờ ngắn nhất.

  dải điều khiển được thiết lập cho từng vùng, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh bếp, kể cả những người mới tiếp xúc với giá của bếp từ hay những người cao tuổi vào gia đình.

  Ngoài ra, bếp điện từ Faro FR1 VitroCeramic 20V cũng được thiết bị thêm nhiều mức độ năng tiện ích khác:

  • Khóa an toàn trẻ em: để giữ an toàn cho trẻ nhỏ hoàn toàn trong công đoạn nấu nướng. Khi được kích hoạt, các bảng điều khiển trên bếp sẽ bị khóa hoàn toàn cho tới khi bạn mở khóa lại.
  • Hẹn giờ thông minh: bạn có thể thiết lập hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu, giúp tiết kiệm được hầu hết thì giờ khi nấu nướng trên bếp điện từ.
  • Cảnh báo nhiệt dư hiển thị bằng đèn LED: Một mức độ năng hữu ích giúp hộ vệ, tránh bị bỏng nếu không may chạm vào. Bếp sẽ hiển thị thông báo bằng chữ "H" nếu như mặt bếp vẫn còn nóng sau khi dùng.
  Nhiệt lượng được sinh ra trực tiếp dưới đáy\ nồi, không cần phải đi qua mặt bếp, vì thế nhiệt lượng sẽ được tập trung hoàn toàn trong đáy\ nồi, hiệu suất sử dụng có khả năng đạt đến hơn 90%, tiết kiệm hơn 30% điện năng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

  Nguồn: https://goo.gl/XtJkY5
   

Chia sẻ trang này

Share