TRÍCH LỤC KHAI SINH TẠI TPHCM

Giaminh31/12/22

 1. Giaminh

  Giaminh New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  TRÍCH LỤC KHAI SINH TẠI TPHCM

  Trích lục khai sinh tại tphcm là một dịch vụ cơ bản chứng minh cá nhân đã được đăng ký khai sinh. Hiện nay không giống ngày xưa là muốn trích lục cá nhân phải đến tại ubnd; mới có thể trích lục được. Hiện nay có thể trích lục trực tuyến hoặc đến trực tiếp làm trích lục trực tiếp.

  Hồ sơ xin làm lại giấy khai sinh tại tphcm
  Người có yêu cầu xin trích lục cần nộp những giấy tờ như sau:

  • Tờ khai cấp bản sao trích lục hộ tịch theo mẫu đối với trường hợp người yêu cầu là cá nhân.

  • Văn bản yêu cầu cấp bản sao trích lục hộ tịch nêu rõ lý do trong trường hợp người yêu cầu là cơ quan, tổ chức.

  • Văn bản ủy quyền theo quy định của pháp luật trong trường hợp ủy quyền thực hiện yêu cầu cấp bản sao trích lục hộ tịch. Trường hợp người được ủy quyền là ông, bà, cha, mẹ, con, vợ, chồng, anh, chị, em ruột của người ủy quyền thì văn bản ủy quyền không phải công chứng, chứng thực; nhưng phải có giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người ủy quyền.
  Trình tự Thủ tục xin làm lại giấy khai sinh như thế nào?
  Trình tự các bước xin Trích lục khai sinh, hộ tịch tại tphcm

  Bước 1: Nộp hồ sơ xin trích lục tại cơ quan có thẩm quyền

  Người có yêu cầu cấp bản sao trích lục hộ tịch không phụ thuộc vào nơi cư trú chuẩn bị hồ sơ như đã hướng dẫn trên, tiến hành nộp hồ sơ tại Cơ quan quản lý Cơ sở dữ liệu hộ tịch có thẩm quyền.

  Đối với trường hợp cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đề nghị cấp bản sao trích lục hộ tịch của cá nhân; thì phải gửi văn bản yêu cầu nêu rõ lý do cho Cơ quan quản lý Cơ sở dữ liệu hộ tịch.

  Bước 2: Kiểm tra hồ sơ xin trích lục
  Sau khi tiếp nhận hồ sơ xin trích lục, cán bộ tiếp nhận hồ sơ kiểm tra và đối chiếu thông tin trong tờ khai và tính hợp lệ của các giấy tờ liên quan.

  Trường hợp hồ sơ hợp lệ, cán bộ tiếp nhận hồ sơ viết giấy tiếp nhận ghi rõ ngày; giờ trả kết quả. Những giấy tờ xuất trình khi xin trích lục; cán bộ tiếp nhận đối chiếu với thông tin trong Tờ khai cấp bản sao trích lục. Sau đó trả lại cho người xin trích lục; và không được yêu cầu người xin trích lục nộp thêm bản sao giấy tờ đó. Cán bộ tiếp nhận có thể chụp 01 bản giấy tờ xuất trình; hoặc ghi lại thông tin của giấy tờ xuất trình để lưu hồ sơ.

  Tham khảo thêm:

  Thủ tục xin làm lại giấy khai sinh như thế nào?

  Hướng dẫn thủ tục trích lục khai sinh 2023 nhanh chóng nhất

  Thời gian trích lục khai sinh, hộ tịch tại tphcm
  Trong thời gian 3 ngày làm việc, cơ quan nhà nước sẽ phản hồi yêu cầu trích lục khai sinh của công dân. Trong trường hợp hồ sơ không hợp lệ; thì cơ quan nhà nước sẽ phản hồi để yêu cầu công dân. Hoặc sửa đổi hồ sơ trích lục khai sinh theo hướng dẫn.

  Dịch vụ làm trích lục khai sinh tại TPHCM: Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ; làm giấy khai sinh một cách nhanh chóng và rõ ràng nhất; vì chúng tôi hiểu rằng trong hoàn cảnh này quý khách muốn “lấy lại” giấy tờ đó nhanh nhất có thể. Ngoài ra, đối với những trường hợp khó như khai sinh lâu năm (trước 1975) hoặc không nhớ nơi đăng ký khai sinh, không rõ thời gian khai sinh … chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ dịch vụ.

  Trích lục khai sinh tại tphcm do Gia Minh thực hiện; luôn luôn mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.

  CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Dịch vụ đăng ký giấy khai sinh tại TPHCM

  Dịch vụ làm giấy khai sinh cho con nhanh chóng tại TPHCM

  Dịch vụ đăng ký giấy khai sinh nhanh chóng tại Tphcm  Nguồn: Trích lục khai sinh tại Tphcm - 0939 456 569 - 0868 458 111 (giayphepgm.com)

  CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN KIỂM TOÁN GIA MINH  
  Địa chỉ: Số 04 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Hotline: 0932 785 561 – 0868 458 111 

  Zalo: 085 3388 126 

  Gmail: dvgiaminh@gmail.com

  Website: giayphepgm.com – dailythuegiaminh.com
   

Chia sẻ trang này

Share